VN88 VN88

Chị sẽ dạy em cách bú lồn con gái – Truyện sec nặng

Chị Thùy Linh bảo:

– Ấy chết, em phải xin phép chú Long đi chứ, ai lại ngang nhiên làm tình với bồ của chú ấy mà chẳng nói năng gì cả thế này.

Lúc này, cái đầu tù tù căng tròn của dương vật Quốc đã tách hai môi thịt của chị Thùy Linh ra để chui vào chừng vài phân rồi. Quốc đỏ mặt bối rối quay sang chú Long đang ngồi cạnh nói ấp úng xin phép chú cho cháu được…ấy. Cả chú Long và chị Thùy Linh cùng cười rộ lên, khiến Quốc biết là bị trêu.

Chú Long cười, vỗ vỗ vào mông Quốc nói:

– Chị ấy đùa đấy, cháu tưởng thật à, thôi cho vào đi, để thế là đúng chỗ rồi đấy, ấn mạnh vào đi.

Nói rồi chú Long ấn vào mông cậu như để giúp sức, cậu theo đà ấn bụng dưới xuống, cái dương vật của cậu lao tuột một cách êm ái vào trong cái lỗ ướt nhờn nước của chị Thùy Linh. Ôi cảm giác thật đê mê, sướng gấp trăm ngàn lần những lần cậu thủ dâm. Cái đó của chị ta vừa ấm áp, vừa ươn ướt, nuốt gọn lấy cái dương vật hùng dũng của cậu và bao bọc khít chặt lấy nó một cách trìu mến. Chị Thùy Linh thì thào vào tai cậu với giọng dâm dục:

– Đấy, thế là xong đời trai tân rồi nhé, bây giờ em đã biết thế nào là đàn bà rồi nhé, sướng không em?

Quốc đỏ mặt lúng túng gật đầu. Chú Long cũng thêm vào:

– Ngập lút rồi, sướng không cháu, cháu thấy bướm của chị Thùy Linh thế nào, địt vào thấy sướng không cháu.

Quốc lúng túng không biết trả lời thế nào, còn chị Thùy Linh thì cười híc híc và nói:

– Anh này…ăn nói gì mà tục thế, để cháu nó tập trung vào công việc.

Rồi chị ta bảo cậu:

– Nào, bây giờ em kéo ra đi…từ từ thôi…thế….đừng kéo ra hết…thế….được rồi, bây giờ lại chọc vào đi, nhè nhẹ thôi, đừng ham làm mạnh vội…thế.

Theo sự hướng dẫn của chị Thùy Linh, Quốc kéo dương vật ra gần hết rồi lại đâm vào, cứ thế nhịp nhàng ra vào. Chú Long ngồi cạnh nhìn cảnh cậu làm tình với bồ của chú với vẻ thích thú, nhưng chú bảo Quốc là chú cho chơi chị Thùy Linh như vậy nhưng không được xuất tinh vào trong người chị ấy đâu nhé, không thì chị ấy có bầu thì chết. Đang sướng nên Quốc cứ vâng dạ đại. Cảm giác dương vật được thụt ra thụt vào cái chỗ đó của chị Thùy Linh thật sướng, khiến cậu sướng ngất ngây cả người, cậu chỉ muốn làm thật mạnh thật nhanh cho đã nhưng chị Thùy Linh không cho và bắt cậu phải làm nhịp nhàng vào ra theo hướng dẫn của chị. Tuy vậy, cũng chỉ dập như vậy được một lúc thì Quốc thấy sướng không chịu nổi và 1 cái gì đó căng tràn cứ dâng lên, dâng lên, như sắp sửa vỡ oà ra trong cậu. Chị Thùy Linh cười cười, nhìn cậu với ánh mắt long lanh tinh nghịch, chị liếm môi, định bảo Quốc điều gì đó nhưng lại thôi. Lúc này thì Quốc không sao làm theo sự điều khiển vào ra của chị Thùy Linh nữa, mà cậu nhắm nghiền mắt, mặt đỏ như gà chọi, quai hàm nghiến chặt lại, miệng kêu ự ự, dập như điên như dại, bụng cậu dập lia lịa vào bụng chị Thùy Linh kêu tét tét. Rồi một cảm giác vỡ oà ra, Quốc đổ ập người xuống ôm choàng lấy cơ thể trần truồng mát rượi của chị Thùy Linh, háng cậu ép chặt cứng vào háng chị Thùy Linh, chỗ tinh trùng căng đầy của cậu nãy giờ được cậu ào ào phọt ra, bơm thẳng vào trong cái cơ thể đàn bà yêu kiều nõn nà mà cậu đang ôm choàng. Tinh trùng cậu vọt ra hùng hổ như muốn bơm đầy căng vào người chị Thùy Linh. Xuất xong rồi cậu mới chợt nhớ ra là chú Long dặn cậu không được xuất tinh vào trong người chị Thùy Linh, cậu vội nhỏm dậy hốt hoảng nhìn sang chú Long lắp bắp:

– Thôi chết rồi…cháu…cháu cho vào…mất rồi….cháu không kìm được…thế này thì nhỡ chị Thùy Linh có bầu thì chết.

Chị Thùy Linh phì cười bảo:

– Chú ấy đùa đấy, cho chơi mà không cho xuất thì có mà đánh đố nhau, lần đầu cho Quốc biết thế nào là đàn bà thì phải cho trọn vẹn chứ, chị uống thuốc tránh thai rồi, chứ để xuất vào như thế mà không uống thuốc thì dính bầu ngay.

Rồi chị bảo Quốc kéo dương vật ra đi, xuất xong rồi sao cứ để mãi trong ấy thế. Quốc ngượng nghịu dạ rồi nhỏm hẳn dậy kéo cái dương vật đã bắt đầu mềm xuống của mình ra khỏi người chị Thùy Linh. Chị Thùy Linh vẫn nằm nguyên tư thế nằm ngửa dang rộng chân. Quốc nhìn vào chỗ háng của chị ta thấy nhoe nhoét lông cũng dính bết chứ không còn gọn gàng sạch sẽ như lúc ban đầu, nhất là 2 mép thịt đó bây giờ nó như hơi sưng dầy hẳn hùm hụp ướt nhờn nước. Khi cậu rút dương vật ra, hai cái mép đó cũng khép lại nhưng không khép hẳn lại mà vẫn hơi hé mở một chút nhìn rõ cái lỗ âm đạo. Chú Long cũng ngồi sát lại xem và vừa cười vừa hỏi chị Thùy Linh:

– Thế nào em yêu, phá tân trai tơ thích chứ?

Quốc thấy chị Thùy Linh cười khúc khích rồi nói:

– Công nhận là thích anh ạ, cám ơn anh yêu nhé, cảm giác rất trẻ trung mới mẻ… mà cháu anh lần đầu thế là khá ra phết đấy, xuất nhiều kinh khủng, đầy ứ cả trong lồn em luôn.

Nói đến đây, chị Thùy Linh vẫn dạng rộng chân nhưng chống tay nhỏm nửa người dậy và bảo chú Long và Quốc nhìn xem này. Chị ta hơi thót bụng lại, từ giữa hai mép thịt âm đạo của chị ta, một thứ nước trắng đục từ từ trào ra, chảy cả xuống giường. Quốc biết đó là tinh trùng của mình lúc nãy xuất ra. Thứ nước trắng đục đó cứ trào ra khá nhiều. Đến chú Long cũng phải gật gù khen là Quốc xuất nhiều thật.

Chị Thùy Linh có hỏi là chú Long có muốn chơi luôn không, vì từ nãy đến giờ ngồi cạnh xem phim sex sống thế chắc là nứng lắm rồi. Chú Long cười bảo đúng là kích thích thật, nhưng vẫn chịu được, thôi để lát nữa cho Quốc hồi lại rồi chú cùng chơi luôn. Thế là Quốc đi tắm rửa cho sạch, rồi chị Thùy Linh cũng đi tắm rồi cùng ra giường nằm, chị Thùy Linh nằm giữa còn chú Long và Quốc nằm ôm hai bên. Chị Thùy Linh và chú Long hỏi cậu thế tại sao mà trông cao ráo sáng sủa như vậy mà đến giờ vẫn chưa có người yêu. Quốc thú thật là thực ra cậu rất thích một cô bạn cùng lớp người Hà Nội, vừa xinh đẹp, vừa học giỏi, lại con nhà khá giả, khổ một nỗi là cô này lại có người yêu rồi, đó là một anh cũng ở Hà Nội học trên 1 khoá, nhìn họ yêu nhau thắm thiết lắm, lúc nào cũng dính vào nhau như sam, nên cậu cũng chỉ dám yêu thầm mà thôi.

Chị Thùy Linh và chú Long cười bảo đã thích thì phải tấn công đi chứ, con trai gì mà nhát thế. Rồi họ hỏi Quốc thấy cảm giác việc vừa làm thế nào. Cậu thú thật là đến nằm mơ cậu cũng không ngờ lại được như thế này, chuyện được làm tình với con gái là mơ ước lâu nay của cậu, nhiều lúc cậu nghĩ dù xấu đến mấy cũng được, miễn là được thử xem chuyện đó nó như thế nào thôi, không ngờ người đầu tiên mà cậu được biết lại là một người xinh đẹp lộng lẫy như chị Thùy Linh, cậu biết ơn chú Long và chị Thùy Linh lắm, không biết phải nói thế nào để cảm ơn. Hai người cười rộ lên bảo ơn huệ cái gì, giúp Quốc thế này họ cũng có mất mát gì đâu, mà lại còn vui nữa chứ, và bảo Quốc cứ yên tâm đi, mới đầu chưa biết Quốc thế nào, nên họ chưa muốn đề nghị gì cả, chứ qua một lần như vậy thấy khả năng của cậu cũng khá, người lại đẹp, chim cũng thuộc loại to, nên sẽ có rất nhiều việc hay, dần dần sẽ nói cho cậu sau, sợ cậu không đủ sức thôi chứ việc đó thì thoả thích mà làm.

Nằm ôm ấp sờ soạng cơ thể trần truồng to lớn của chị Thùy Linh thật thích, lúc đầu Quốc còn rụt rè, sau thấy chú Long rất tự nhiên cùng cậu ôm ấp sờ soạng chị Thùy Linh, nên cậu cũng bạo dạn hơn. Bắt chước chú Long, cậu cũng vỗ bồm bộp vào bộ mông căng nẩy của chị Thùy Linh, vần vò nắn bóp thoả thuê hai bầu vú to tròn của chị ta, rồi có lúc tay cậu gặp phải tay chú Long ở chỗ đám lông đen mượt nơi háng chị Thùy Linh, cậu định rụt tay lại thì chú Long bảo cứ tự nhiên đi, đừng ngại gì chú cả, thế là cậu mạnh dạn mân mê vuốt ve hai mép thịt dầy dầy chỗ đó của chị Thùy Linh cho đến khi nó ướt nhờn nước. Dương vật Quốc lại bắt đầu cứng lên. Chị Thùy Linh cười bảo đúng là trai tân có khác, mới có chút xíu mà đã hồi lại rồi. Chị ta hướng dẫn cậu quỳ sát vào, còn chú Long thì nằm ngửa, dương vật Quốc sát gần dương vật chú Long, chị Thùy Linh quỳ sấp để mút được cả hai cái dương vật, cứ một lúc cái này, một lúc cái kia. Quốc bây giờ mới có dịp nhìn kỹ dương vật chú Long, cái đầu căng phồng tím lịm tù tù, thân nó hơi cong cong một chút, nổi hẳn gân nhìn rất dữ tợn, tuy nhiên nó cũng không to hơn cái của Quốc nhiều, chiều dài thì chắc bằng nhau, chỉ kích thước thì chắc nhỉnh hơn của cậu một chút. Chị Thùy Linh môi bóng nhờn mút một cách thích thú cả hai cái dương vật. Rất công bằng, cứ chùn chụt cho Quốc một lát, chị ta lại chuyển sang cái của chú Long. Không chỉ mút mà chị ta còn liếm láp thân dương vật và phần bìu dái. Được một lúc thì chú Long thốt lên là sướng quá rồi, không chịu nổi nữa rồi, Thùy Linh ơi cho anh chơi nhé. Chị Thùy Linh gật đầu cười:

– Ừ anh chơi đi, Quốc ngồi lên đây này để chị thổi kèn tiếp cho.

Chị Thùy Linh bảo Quốc ngồi lên phía trên, dạng hai đùi ra chĩa dương vật ra, còn chị ta thì quỳ sấp, miệng thì mút dương vật cho Quốc, mông thì chìa ra cho chú Long quỳ đằng sau thúc dương vật vào. Chú Long vừa bắt đầu một cái là nhịp rất mạnh, kêu bành bạch, chị Thùy Linh miệng ngậm dương vật Quốc mà cứ chúi về đằng trước rất vất vả. Vừa nhìn cảnh làm tình, vừa được mút, Quốc cảm thấy kích thích quá, mấy lần cậu phải hốt hoảng bảo chị Thùy Linh dừng mút lại không cậu vọt ra mất. Rồi chú Long và cậu đổi vị trí cho nhau, chị Thùy Linh mút của chú Long, còn Quốc thì quỳ chơi từ đằng sau. Cậu rất khoái khi vừa được nhịp dương vật vào cái âm đạo êm ái, vừa được ve vuốt tấm lưng trắng trẻo thon thả của chị Thùy Linh, nhất là cảm giác vòng hai tay ra phía dưới, bóp lấy hai bầu vú nần nẫn của chị ta trong khi dập đều đều cực kỳ sướng. Chị Thùy Linh bắt đầu lên cơn sướng. Chị ta miệng rên ư ử, chị hối hả mút dương vật chú Long một cách thèm thuồng, mông chị thì cứ nhịp ngược lại như để phụ giúp cho Quốc chơi được mạnh hơn. Quốc thấy mình lại sắp sửa xuất tinh, cậu vội kêu lên bảo chú Long và chị Thùy Linh. Chú Long liền bảo thôi để chú đỡ cho 1 lúc, chú nằm ngửa ra cho chị Thùy Linh ngồi lên trên để dập theo tư thế phi ngựa. Quốc há hốc miệng ngồi cạnh nhìn chị Thùy Linh trong cơn dâm, ngồi xổm trên người chú Long dập như giã gạo, háng chị đập ten tét vào người chú Long, miệng thì há hốc, vừa rên, vừa nói những câu tục tĩu. Được như vậy được một lát thì chú Long thở hổn hển bảo Quốc đỡ cho chú một lát. Quốc nằm ngửa ra cho chị Thùy Linh hăm hở cưỡi lên dập.

Chị ta vốn to khoẻ hơn cậu, lại giã rất mạnh nên cả người Quốc rung lên dưới những cú dập của chị ta. Quốc chỉ biết cắn răng gồng người hứng chịu, hai tay cậu bíu chặt xuống đệm, dương vật cậu chĩa ngược lên chui thun thút vào người chị Thùy Linh theo những cú dập bành bạch dữ dội. Chị ta vừa dập vừa rên rỉ, mắt nhìn Quốc đầy vẻ dâm đãng và khiêu khích, hai bầu vú to của chị ta nẩy tưng tưng. Trời đất, Quốc làm sao mà chịu nổi được. Cậu kêu lên ối ối rồi vọt tinh xối xả ra, dương vật cậu chĩa thẳng ngược lên bơm tinh trùng vào sâu trong người chị Thùy Linh. Giải quyết xong cậu, chị ta lại sang cưỡi lên người chú Long để dập tiếp, Quốc thấy tinh trùng trắng đục của cậu chảy ra nhoe nhoét từ háng chị Thùy Linh. Lúc chị ta sướng, chị ta kêu lên rất to, dập như điên như dại, khiến chú Long cũng phải rên lên rồi xuất tinh. Không biết chú có xuất nhiều hay không, nhưng lúc chị Thùy Linh nhấc người lên khỏi chú Long, từ háng chị ta nhểu ra rất nhiều thứ nước trắng đục. Cả ba người cùng cười sảng khoái nằm lăn ra giường thở hổn hển nghỉ ngơi.

Tối hôm đó, chị Thùy Linh còn quần cho Quốc và chú Long đến mệt phờ cả người. Quốc thì sức trẻ đang hăng, nên cậu chỉ nghỉ một lát là hồi lại ngay, dương vật cậu cứ cửng lên là chị Thùy Linh lại hào phóng cho cậu chọc cái dương vật nóng hổi của cậu vào người chị ta cho đến khi cậu phọt tinh ra. Chú Long thì hồi phục lâu hơn, chủ yếu chú nằm xem Quốc và chị Thùy Linh quần nhau, miệng thì bình phẩm hướng dẫn Quốc. Tối hôm đó Quốc lần đầu tiên trong đời được chơi đã đời, dương vật cậu thoả thuê đâm ra đâm vào âm đạo chị Thùy Linh cao lớn xinh đẹp đó, cậu nhớ là mình đã xuất tinh phải đến 4 lần trong khi chú Long chỉ làm được 2 lần, cậu chơi cho đến lúc mệt quá ngủ thiếp đi cùng với cả chú Long và chị Thùy Linh trên giường cho đến tận sáng hôm sau.

Sau lần đó, chú Long thỉnh thoảng lại gọi Quốc sang cho chơi ké. Sức trai đang hăng, lại vừa được biết mùi, nên càng chơi Quốc càng ham, chị Thùy Linh lại vừa xinh đẹp quyến rũ, vừa dâm dục, làm Quốc mê mệt.

Một hôm chú Long bảo chú có anh bạn, nghe chú kể về chuyện Quốc, anh ta cũng khoái lắm, cũng muốn thử cho biết cảm giác chơi ba là như thế nào, nếu Quốc đồng ý thì để chú trả lời với anh kia. Còn gì mà phải suy nghĩ, Quốc vội cười gật đầu liền, nhưng cậu hỏi thêm xem anh kia là như thế nào. Chú Long cười:

– Thì cũng như chú thôi, vợ ở xa, cặp bồ với một cô đài truyền hình thì phải, xinh lắm, lần này thì cháu tha hồ mà sướng nhé.

Chú Long bố trí một hôm đi ăn trưa để giới thiệu Quốc với cặp kia, nhưng lúc đầu thấy có mỗi anh kia đến. Anh này trông điển trai, để ria mép nhìn rất đàn ông, nhưng tướng người hơi gầy gò. Anh tự giới thiệu tên là Đức. Anh ta bảo cô bạn của anh đang bận việc ở cơ quan, nên lát nữa chỉ qua một lát thôi, mọi người cứ bắt đầu ăn thôi, không phải đợi. Đến gần cuối bữa thì chị kia đến thật. Chị này trạc gần 30, trang điểm nhẹ nhàng nhưng rất xinh, tuy không cao như chị Thùy Linh mà chỉ độ mét sáu nhăm thôi, nhưng người rất thon thả cân đối, đặc biệt hấp dẫn là chị ta có làn da trắng hồng và đôi môi đỏ mọng. Chị ta ăn mặc rất sành điệu và sang trọng, mùi nước hoa đắt tiền dìu dịu khiến Quốc ngơ ngẩn. Chị này có vẻ hơi lúng túng và ngượng với Quốc, chị ta tránh không nhìn vào mắt cậu và cũng tránh không nói chuyện gì với cậu mà chỉ nói với mấy người kia, khiến Quốc cũng cảm thấy hơi tự ái. Cậu thầm nhủ, được rồi, để đến hôm đó cậu sẽ cho chị này biết tay, để xem lúc đó chị ta còn coi thường cậu nữa không.

Mấy hôm sau, đúng giờ hẹn Quốc đến cái nhà nghỉ mà anh Đức đã cho cậu địa chỉ. Chưa bao giờ cậu vào nhà nghỉ cả, nên hơi run, nhưng cũng cố lấy giọng thản nhiên bảo anh lễ tân cho cậu lấy một phòng, rồi cậu vào phòng gọi điện thoại di động cho anh Đức. Anh ta bảo cậu lên phòng 405 đi, họ đang ở đó được một lúc rồi. Quốc hồi hộp leo lên trên tầng, cậu rụt rè gõ cửa phòng 405, thì anh Đức đã ra mở cửa cho cậu. Quốc thấy phòng tối om, mát rượi điều hoà, anh Đức chỉ mặc mỗi quần đùi. Vào phòng Quốc thấy chị bạn anh Đức đang nằm trên giường, đắp chăn kín người. Cậu lễ phép chào chị ta, nhưng chị ta chỉ ậm ừ không nói gì. Anh Đức bảo cậu vào phòng tắm tắm đi, rồi ra đây. Quốc vào nhà tắm cởi quần áo ra tắm, cậu lấy xà phòng rửa thật sạch dương vật cho thật thơm tho, cậu thấy cặp này cũng buồn cười thật, làm gì mà tắt đèn tối om như hoạt động bí mật vậy, đã muốn chơi kiểu này rồi sao mà còn có vẻ ngần ngại như thế nhỉ. Vừa tắm, Quốc vừa nhìn cái dương vật thẳng đơ của mình một cách hài lòng, mới được chị Thùy Linh chăm sóc cho nó chưa lâu mà cậu cảm thấy nó đã phổng phao trưởng thành hẳn lên, lại được chị Thùy Linh khen là vừa đẹp, vừa hùng dũng nữa chứ, so với chú Long, Quốc thấy kích thước cái của cậu cũng chả kém gì cả, chẳng biết của anh Đức thì thế nào.

Tắm xong, Quốc cứ thế tồng ngồng đi ra ngoài phòng. Anh Đức gọi cậu lên giường nằm cùng họ, anh chỉ cho Quốc nằm phía kia chị bạn anh ta, nhưng chị ta ấp úng:

– Không, nằm phía kia đi…không mà.

Anh Đức cười bảo thế thì anh với thằng bé này là gay à, mà lại trần truồng nằm cạnh nhau, rồi bảo Quốc cứ sang kia nằm. Quốc biết dưới chăn là chị kia hoàn toàn trần truồng, nên cậu khẽ khàng nằm xuống kia chị ta và định lật mép chăn lên chui vào nằm cùng, nhưng chị ta cứ giữ chặt chăn không cho cậu vào cùng. Anh Đức vừa cười vừa giúp Quốc dằng co một lúc cậu mới chui vào trong chăn. Cơ thể trần truồng của cậu chạm vào cơ thể trần truồng của chị kia, ôi làn da sao mà mịn màng mát rượi khiến Quốc thấy hồi hộp quá. Chị ta cứ xích ra để tránh chạm vào người Quốc, mấy lần tay cậu rụt rè đặt lên người chị ta đều bị chị ta gạt ra. Quốc nghĩ có lẽ không phải chị này giả vờ bẽn lẽn mà chị ta đang xấu hổ thực sự, trong bóng tối mờ mờ, cậu nhìn thấy mặt chị này đỏ dừ lên như say rượu vậy. Rồi chị ta bảo anh Đức:

– Anh ơi, hay là mình thôi vụ này đi, em thấy…kỳ cục quá…xấu hổ chết đi được.

Anh Đức cười bảo:

– Thôi là thôi thế nào được, em đã đồng ý rồi sao bây giờ lại thay đổi.

Mọi việc cứ giằng co như thế một lúc thì Quốc cũng sờ được vào người chị kia, phải có anh Đức ôm chặt lấy chị ta, hai chân quắp chặt lấy để chị ta không tránh ra được, thì Quốc mới sờ được vào người chị ta. Chị này cố gắng tránh né một lúc, miệng phản đối yếu ớt rồi cũng đành để cho Quốc sờ soạng khám phá người chị ta. Chẳng tội gì mà không sờ, Quốc tranh thủ sờ soạng nắn bóp bằng thích tay mông vú chị này. Phải công nhận là chị này có cơ thể rất đẹp, da mịn màng, thơm tho sạch sẽ, vú căng, mông nở nang, chân dài thon thả, tuy không có vẻ to khoẻ như của chị Thùy Linh nhưng chị này có vẻ đẹp rất mềm mại nữ tính. Quốc đánh bạo thò tay xuống khám phá chỗ kín đáo nhất của chị ta. Chị ta vội thốt lên:

– Ấy không được.

Người chị ta vặn vẹo, cố khép hai đùi lại, nhưng không được vì vướng đùi anh Đức để ngáng ở giữa, thế là Quốc sờ được tay vào chỗ đó của chị ta. Lông chỗ đó không nhiều lắm, nhưng dài và mướt, hai múi thịt mềm mại dầy dầy hơi mím vào nhau. Quốc thầm so sánh với cái của chị Thùy Linh thì cái bộ phận đó của chị này không to bằng, và có vẻ lỗ sẽ khít hơn, Quốc thầm nghĩ chơi cái bướm của chị này chắc là bót lắm đây. Sờ soạng một lát, anh Đức bảo Quốc hôn vào chỗ đó cho bồ anh ta đi. Quốc liền cúi mặt xuống để hôn vào đó, chị kia miệng thì phản đối, cũng có vẻ cố gắng gỡ khỏi vòng tay anh Đức, nhưng rồi cũng để yên cho Quốc hôn vào chỗ đó của mình. Ôi bướm của chị này thơm tho sạch sẽ quá, Quốc mải miết liếm láp và hôn vào chính giữa hai mép thịt, ngước nhìn lên cậu thấy anh Đức cũng đang hôn môi chị này.

Lúc Quốc quay lên phía trên thì chị ta rứt khoát không chịu hôn vào môi Quốc mà chỉ hôn anh Đức thôi. Đến tiết mục thổi kèn thì cũng vậy, chị ta chỉ chịu mút chim cho anh Đức, còn Quốc dí sát chim vào thì chị ta cứ né môi ra không chịu mút mà chỉ chịu để cho Quốc gí vào má, vào mặt. Quốc tức mình cố tình dùng đầu dương vật vẽ vòng vèo bôi nước nhờn lên má lên mặt chị ta.

Đến lúc anh Đức bắt đầu chơi theo tư thế cưỡi đè lên trên còn chị kia nằm ngửa ở dưới, Quốc nằm sát cạnh. Lúc đầu Quốc sờ soạng vào người chị này còn bị chị ta xấu hổ đẩy tay cậu ra, nhưng anh Đức bảo chị ấy là tiếc gì mà không cho em nó sờ một tý và bảo Quốc cứ việc tự nhiên đi. Quốc đánh bạo mặc kệ tay chị kia đẩy ra, cậu cứ thò tay bóp vú chị ta, rồi cuối cùng chị kia cũng đành chịu thua để mặc cho Quốc muốn làm gì thì làm. Được thể cậu gục hẳn mặt vào bầu vú mềm mại của chị ta mút chùn chụt lên đầu vú, rồi thò hẳn tay xuống mần mò nghịch bướm chị ta, chỗ đang ôm khít lấy cái dương vật thụt ra thụt vào của anh Đức.

Chị kia có vẻ đã dần dần quen với chuyện làm tình tay ba này nên không còn chống cự lại Quốc nữa, bây giờ thì cậu có thể thoái mái ôm ấp sờ soạng chị ta trong khi anh Đức nhịp nhàng làm tình với chị ta. Thậm chí lúc Quốc đánh bạo gí dương vật vào sát mặt chị ta, chị ta tuy không mút cho cậu nhưng cũng hôn nó nhè nhẹ rất tình cảm.

Đang chơi thì anh Đức dừng lại bảo:

– Thôi…em để cho Quốc nó ấy một lát thay anh nhé.

Chị kia lườm anh Đức bảo nói cái gì mà lạ thế, ấy là ấy thế nào. Anh Đức cười nhỏm dậy ngồi sang cạnh, kín đáo nháy mắt với Quốc vào bảo:

– Không…ý anh là cho anh nghỉ một lát, em nó chỉ ôm ấp tình cảm thôi, chứ có làm chuyện kia đâu mà em ngượng.

Lúc này chị kia ở tư thế nằm ngửa, còn Quốc đang nằm ôm cạnh, bây giờ anh Đức dời ra thì cậu xoay người lên ôm chị kia hôn hít rất tình cảm. Chị kia cũng không phản đối gì, có vẻ như chị ta đang đê mê trong nụ hôn của Quốc và bàn tay ve vuốt nhẹ nhàng của cậu, cho đến khi Quốc trở mình nằm đè hẳn lên người chị ta, chị ta cũng không có phản ứng gì. Quốc kín đáo lựa cho dương vật ở đúng tầm giữa háng chị ta, rồi từ từ khéo léo dùng đầu gối tách hai đầu đùi của chị kia ra. Không biết là vô tình hay cố ý mà chị kia không phản ứng gì cả, cho đến khi cái đầu dương vật to đùng của Quốc gí vào giữa 2 mép âm đạo rồi chị ta mới kêu lên phản đối:

– Ơ kìa…không được…chị không cho …anh Đức bảo cậu ấy đi, không được.

Anh Đức ngồi cạnh tủm tỉm cười không nói gì, hơn nữa lại thấy chị kia tuy miệng phản đối vậy nhưng chị ta đẩy cậu ra rất yếu ớt, hai chân thì co duỗi có vẻ như định thoát ra nhưng vô tình lại càng mở rộng háng ra hơn, Quốc càng an tâm làm tới, cậu ấn mạnh đẩy dương vật chui tọt vào trong âm đạo chị kia. Trời, cái âm đạo ướt rượt nước, mượt như nhung nuốt gọn lấy cái dương vật to khoẻ của cậu một cách êm ái. Biết ngay mà, dương vật Quốc bắt đầu nhịp đều đều là chị kia cũng thôi giả vờ chống cự, mắt nhắm nghiền vẻ tận hưởng, miệng rên khe khẽ. Đụ chị này sướng quá, làn da mát rượi, âm đạo thì vừa khít khịt vừa trơn tru mịn màng, thụt ra thụt vào sướng tê người.

Anh Đức nháy mắt với Quốc động viên và ra hiệu là đừng hỏi gì chị kia cả kẻo chị ấy lại ngượng, cứ ngậm miệng mà chơi thôi. Quả nhiên bây giờ thì chị kia không còn ngượng ngùng gì nữa. Quốc và anh Đức thoải mái luân phiên chơi chị ta đủ các kiểu. Nhưng Quốc sướng nhất là lúc anh Đức nằm ngửa, chị bồ anh ta thì ngồi quỳ lên trên người anh ta, hai tay chống xuống giường, dập háng xuống cho dương vật anh Đức vào ra òn ọt, còn Quốc thì quỳ phía sau chị ta ở giữa hai chân dạng rộng của anh Đức, thỉnh thoảng chị này lại ngả người về phía trước ễnh mông ra phía sau, để hai múi thịt âm đạo hé mở mời gọi, thế là Quốc hiểu ý, cậu vội tranh thủ đâm dương vật vào cái âm đạo ướt nhờn nước trơn tru đó nhịp hối hả như ăn trộm dăm cái rồi lại nhường lại chị ta cho anh Đức. Cứ trao đổi như thế thì đến lượt anh Đức, chị bồ của anh ta dập xuống được dăm cái thì anh Đức kêu lên khoái trá, người cứ rướn rướn lên để ấn dương vật vào thật sâu trong người chị kia. Quốc thầm nghĩ, xuất tinh mất rồi, ông này trông vậy mà còn ra sớm hơn cả mình, thực ra thì cậu thấy căng lắm rồi, chắc cũng chỉ trụ thêm được ít phút nữa thôi. Được một lúc thì anh Đức buông người xuống nặng nhọc, cái dương vật mềm xèo ướt nhờn của anh ta tuột ra mệt mỏi nằm vật xuống bụng anh ta. Chị kia ễnh mông về phía Quốc như mời gọi, Quốc vội thọc ngay dương vật vào giữa hai cái môi âm đạo thèm khát đó, trời cảm giác trong âm đạo vừa âm ấm, vừa nhoe nhoét những nước là nước thật đặc biệt, Quốc chỉ kịp nhịp nhịp được vài cái ọt ọt là cậu cũng xuất tinh ra liền theo anh Đức, tinh trùng cậu hòa lẫn vào với tinh trùng anh Đức đầy ứ trong âm đạo chị kia.

( Truyện sec hay nhất mỗi ngày )

VN88