VN88 VN88

Em trai hạ sát chị gái anh rể tàn ác

Xin tiền người chị cùng cha khác mẹ không được, Mạnh mang theo dao dài một mét, chém liên tiếp hai vợ chồng nạn nhân, khiến một người tử vong.
Ngày 16/4, Công an thành phố Thái Nguyên cho biết đã khởi tố vụ án giết người để điều tra với nghi phạm Đỗ Duy Mạnh (50 tuổi, ở huyện Võ Nhai).

Em trai ha sat chi gai anh re tan ac

Em trai hạ sát chị gái anh rể tàn ác

Chiều qua, Mạnh đi xe máy mang theo con dao dài một mét đến nhà chị gái là bà Đỗ Thị Thảo, cùng cha khác mẹ ở khu gang thép Thái Nguyên, xông vào chém liên tiếp lên người phụ nữ trung niên này. Nạn nhân bị đứt rời cổ tay và nhiều vết thương khác.

Thấy vợ bị tấn công, ông Vũ Thế Sơ vào can ngăn cũng bị Mạnh tấn công, chém nhiều nhát vùng đầu, tay. Gây án xong, Mạnh tự dùng dao cứa cổ tự tử nhưng bị cảnh sát 113 thành phố Thái Nguyên khống chế.

Đến 1h30 sáng nay, ông Sơ đã tử vong do vết chém vùng thái dương. Bà Thảo được đưa đi cấp cứu nối cánh tay. Riêng Mạnh vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Gang thép Thái Nguyên.

Theo điều tra ban đầu, từ trước đến nay, Mạnh nhiều lần đến xin tiền và được bà Thảo chu cấp. Tuy nhiên, cuối tháng 3, bà Thảo không cho Mạnh tiền nữa khiến gã tức tối.

Vợ chồng bà Thảo làm nghề bán bánh bao tại nhà.

Xác định đây là vụ trọng án, công an thành phố Thái Nguyên đã chuyển hồ sơ lên công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.

(Tin tức mói hay tại TruyenFull18.com)

VN88