VN88 VN88

Kiều nữ miền Tây ăn trộm cực nhanh lộ clip làm tình

Mới đây, Công an Thành Phố Hồ Chí Minh đã bắt giữ cô gái 22 tuổi quê ở Bạc Liêu có tên Nguyễn Tạ Tuyết Trinh là chủ mưu của băng nhóm trộm cắp nổi tiếng ở Sài Gòn. Sau khi bị bắt giữ công an đã tiến hành khám xét nơi ở thu giữ nhiều bộ phim đồ trụy do chính cô đóng với các đại gia và nhiều dụng cụ chơi ma túy đá

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bắt giữ cô gái miền Tây cầm đầu băng nhóm trộm cắp

kieu nu mien tay an trom cuc nhanh lo clip lam tinh hinh 1

  Nguyễn Tạ Tuyết Trinh bi bắt giữ tại cơ quan công an đang trong tình trạng phê ma túy đá

Theo cơ quan công an, Trinh “hoa khôi” sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bạc Liêu. Đến năm 2003, Trinh rời quê lên TPHCM để lập nghiệp. Năm 2007, Trinh “hoa khôi” xin vào làm tiếp viên cho 1 quán bia ở quận 5. Trong thời gian này, Trinh quen biết và có tình cảm với 1 đại gia tên Cường. Sau này, chính ông Cường là người yêu cầu Trinh nghỉ làm quán bia ôm để ông ta chu cấp cho cuộc sống của hoa khôi này.
Sau đó, trong nhiều lần đi chơi ở các vũ trường cùng đại gia Cường, Trinh “hoa khôi” với nhan sắc trời phú đã hớp hồn những tay giang hồ có số má; không ít trong số đó là những tay siêu trộm có tiếng ở Sài Gòn.

kieu nu mien tay an trom cuc nhanh lo clip lam tinh hinh 2

Cô gái mở khóa chỉ mất 3 giây để trộm cắp

Từ những mối quan hệ này, Trinh đã nhạt nhẽo dần với đại gia Cường và bắt đầu cuộc sống lang bạt già nhân nghĩa non vợ chồng với hết những người đàn ông mới quen. Cũng chính trong khoảng thời gian này, Trinh “hoa khôi” bắt đầu đi theo những tên siêu trộm để hành nghề và Trinh đã học được những tuyệt kỹ mở khóa rồi trở thành cao thủ trong nghề.
Sau khi những gã chồng hờ của là các siêu trộm lần lượt bị sa lưới pháp luật, năm 2012, Trinh “hoa khôi” đứng ra thành lập 1 băng nhóm trộm của riêng mình. Trinh “hoa khôi” quy tụ dưới trướng những đàn em cùng trang lứa để hành nghề. Hàng đêm, Trinh và đồng bọn di chuyển trên nhiều xe gắn máy rảo khắp các quận, huyện để tìm mồi. Bất kỳ vụ trộm nào Trinh cũng là người trực tiếp mở cửa nhà để cùng đồng bọn trộm cắp tài sản.
Sau hàng loạt vụ trộm gây bất an dư luận, PC45 đã xác lập chuyên án, rồi lần lượt các đàn em của Trinh đã sa lưới, nhưng Trinh “hoa khôi” đã đào thoát ngoạn mục và đầu tháng 5/2013 cơ quan CSĐT công an TPHCM phát lệnh truy nã. Tuy nhiên trong quá trình trốn nã, Trinh “hoa khôi” lại quy tụ thêm 5 – 6 đàn em khác lập ra 1 băng trộm mới với cách thức tương tự và đã gây ra khoảng 20 vụ trộm lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM.

VN88