VN88 VN88

Nam sinh viên cắt quần thiếu nữ trong lúc ngủ

Một nam sinh viên đẹp trai 18 tuổi ở Quảng Nam ra Đà Nẵng học ở cùng ký túc xá cùng các bạn trong trường, rình lúc ngủ say nam thanh niên thấy bạn gái nằm ngủ say mặc chiếc quần ngắn cũn cỡn liền chạy về phòng lấy kéo cắt tan nát chiếc quần bạn gái  ở cùng  kí túc xá trong trường đang mặc trên người để xem cho biết. Sự việc bị lộ khi cô gái tỉnh giấc

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chàng trai lấy kéo cắt quần cô gái sinh viên để xem cho biết

Tháng 10/2013, Tuấn (18 tuổi ở Quảng Nam) rời quê ra Đà Nẵng để học đại học. Để có nơi trú ngụ, Tuấn đăng ký trọ tại một KTX sinh viên. Lần đầu tiên ra phố, thấy cái gì cũng mới, cũng lạ nên Tuấn muốn khám phá cho biết.

Chính vì vậy, số tiền ít ỏi mà gia đình chu cấp hàng tháng chẳng thấm vào đâu. “Túng thì phải tính”, tối 24/11, Tuấn dạo một vòng khu KTX mình đang ở xem phòng nào sơ hở thì ra tay trộm cắp tài sản.

nam sinh vien cat quan thieu nu trong luc ngu

Sau hơn 15 phút thị sát tình hình, Tuấn phát hiện một căn phòng không đóng cửa nên đột nhập, lấy chiếc ĐTDĐ đem về phòng mình cất giấu. Đến ngày 26/11, thấy tình hình đã ổn, nam thanh niên này đem chiếc điện thoại trộm được đến một tiệm cầm đồ gần đó cầm 500.000 đồng.

VN88