VN88 VN88

Những lúc cần tránh quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục đều đặn giúp tăng cường được sức khỏe cũng như giúp các cặp vợ chồng hạnh phúc hơn.ngược lại nếu quan hệ tình dục vào những thời điểm không thích hợp thì sẽ gây tai họa…Dưới đây là những điều chúng ta nên cần tránh không nên quan hệ tình dục.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

nhung luc can tranh quan he tinh duc 1

Thời điểm cần tránh quan hệ tình dục

1. Khi tâm trạng không thoải mái

Tuyệt đối không nên “yêu” khi chỉ một phía có nhu cầu còn đối tác lại đang trong tâm trạng không thoải mái. Tình trạng này không chỉ làm tổn hại đến tình cảm của bạn đời mà còn có thể dẫn đến lãnh cảm ở người phụ nữ hoặc suy giảm công năng tình dục nam giới.

2. Khi một trong hai người đang mệt mỏi

Nếu phải lao động nặng trong thời gian dài hoặc liên tục thức đêm, tinh thần ủ rũ hay vừa đi xa về, đều không nên miễn cưỡng sinh hoạt tình dục. Một số nam giới rất mệt mỏi nhưng vẫn miễn cưỡng lâm trận có thể dẫn đến tâm lực suy kiệt hoặc các chứng bệnh tình dục mãn tính.

3. Ngay khi vừa tắm xong

Khi tắm, nhất là tắm nước nóng, tuần hoàn máu trong cơ thể sẽ tăng nhanh, mạch máu dưới da sẽ mở ra. Sau tắm mà sinh hoạt tình dục ngay, các cơ quan sinh dục sẽ bị xung huyết và gia tăng gánh nặng cho tuần hoàn máu toàn thân, khiến cho hệ tuần hoàn máu bị mất cân bằng dẫn đến thiếu máu cục bộ và gây hậu quả nghiêm trọng.

VN88