VN88 VN88

Nỗi lòng 2 cha con cùng yêu 1 người

Tôi thật lòng yêu em và không muốn mất em nhưng tôi cũng không thể để con trai tôi trở thành kẻ hư hỏng như lời nó nói được. Mong các bạn cho tôi một lời khuyên chân thành và hợp tình nhất.

Tôi là Thái Linh, quê Hà Nam. Hiện tại, tôi đang làm việc tại một công ty xây dựng ở Hà Nội. Công việc ổn định, lương thưởng cao lại luôn được mọi người trong công ty yêu mến nên tôi rất hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình.

Noi long 2 cha con cung yeu 1 nguoi

Tôi được đánh giá là người đàn ông phong độ, vui tính và có khiếu hài hước. Cuộc sống của tôi cứ thế trôi đi cho đến một ngày tôi gặp Thương, cô gái có nước da trắng, đôi mắt trong lúng liếng, đôi môi đỏ căng mọng và mái tóc nâu dài bóng mượt. Mới gặp lần đầu thôi nhưng em đã khiến trái tim tôi xao xuyến, thổn thức. Cả ngày hôm ấy, tôi không thể làm được việc gì, tâm trí tôi hoàn toàn nghĩ về em.

Thương là sinh viên năm cuối, đến công ty tôi xin thực tập. Ngày mai tôi sẽ chính thức mặt đối mặt với em để kí quyết định cho phép đoàn sinh viên thực tập gồm năm người gia nhập vào công ty trong thời gian 4 tháng. Cả đêm hôm ấy tôi thao thức mãi không sao chợp mắt. Lần đầu tiên trong đời, tôi mới biết cảm giác phải lòng một người là như thế nào. Thật khó diễn tả bằng lời các bạn ạ.

VN88