VN88 VN88

Tình một đêm thành tình vạn đêm

Đi bên cạnh một anh chàng phong độ lại ví dầy thế này, bước chân Hân lâng lâng. Tưởng gặp “manly”, hóa ra “hàng lởm”.

Được nghỉ vài ngày, lại vừa xong một dự án, Hân và Linh kiếm được cũng kha khá. Nghĩ bụng không đi hưởng thụ thì hơi phí, hai người nhấm nháy, trao nhau ánh mắt quen thuộc chỉ-

Tối, đôi bạn thân sánh vai đến quán bar quen thuộc. Vừa uống được ly rượu, một anh chàng đẹp trai đến kéo Linh đi mất, còn Hân ngồi một mình. “Biết ngay là chẳng trông mong được gì mà! Thấy giai là tớn lên, bỏ bạn bè luôn” – Hân lẩm bẩm.

Tình một đêm thành tình vạn đêm

Một mùi hương nước hoa nồng nặc sộc thẳng vào mũi nàng. Khuôn mặt nam tính, nụ cười rất duyên và đôi môi quyến rũ đang “nhả châu nhả ngọc”: “ Sao cô gái xinh đẹp này lại ngồi một mình thế?”.

Tinh mot dem thanh tinh van dem

Tình một đêm…

Hân nghe mà chối cả tai, cô vốn dị ứng với kiểu trai gặp đâu tán đấy này lắm. Nhưng vừa ngước lên, Hân đã “ngây đơ” vì vẻ đẹp trai, lịch lãm của “anh chàng nước hoa” kia. Cô nhủ thầm: “Cứ thử xem mùi trai đẹp thế nào, mấy khi mà có cơ hội…”

Rồi chuyện gì đến chả phải đến! Anh chị dìu nhau vào một khách sạn hạng sang. Đi bên cạnh một anh chàng phong độ lại ví dầy thế này, bước chân Hân lâng lâng.

Anh thật dịu dàng và nhẹ nhàng. Anh săn sóc màn dạo đầu rất kĩ. Quả là người chu đáo! “Chắc sẽ rất tuyệt đây!”, Hân đê mê sung sướng, chìm đắm trong hạnh phúc.

Tình một đêm thành tình vạn đêm

Cuối cùng thì cũng đến bước “then chốt”. Hân hồi hộp mong ngóng, đón chờ anh. Nhưng 1, 2, 3… chưa nổi một phút đồng hồ, “anh chàng nước hoa” đã thở phì phò nằm bẹp trên người Hân, ánh mắt hân hoan vì vừa hoàn thành một việc trọng đại. Hân choáng váng. Cái quái gì thế này? Chuyện khỉ gió gì xảy ra thế này?

VN88