VN88 VN88

TPHCM tổ chức cuộc thi không mặc nội y thả rông nhảy múa

Cuộc thi Winter Convention 2014 diễn ra ở TP.HCM nó một sân chơi khá hấp dẫn cho những bạn trẻ đam mê nhảy múa, thích nghe nhạc và xem truyện tranh Nhật Bản. Ở cuộc thi này, cá nhân và tập thể có thể hóa trang thành những nhân vật trong truyện tranh mà họ yêu thích để có thể thi thố tài năng của mình, họ được gọi là các cosplayer.

tphcm to chuc cuoc thi khong mac noi y tha rong nhay mua hinh 1

Cuộc thi không mặc nội y thả rông nhảy múa ở TPHCM

Tuy nhiên, trên sân khấu Winter Convention 2014  lại xuất hiện một tiết mục phản cảm và được cho là không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Chẳng là trong tiết mục nói trên, một cô nàng coser đã bước lên sân khấu với trang phục đầy gợi cảm, theo phong cách Thủy thủ mặt trăng. Điều đáng nói nhất là cô biểu diễn khi không mặc nội y nhưng vẫn thoải mái nhảy múa, để lộ vòng một.

Sau khi clip về phần biểu diễn này được đăng tải, đã có không ít phản hồi “ném đá” khá dữ dội từ phía cộng đồng mạng.

tphcm to chuc cuoc thi khong mac noi y tha rong nhay mua hinh 2

“Không rõ coser này là người Việt hay người Nhật. Nhưng dù thế nào đi nữa thì tiết mục này không được phù hợp lắm với sân khấu được tổ chức ở Việt Nam, nhìn rất phản cảm”, Miu Lê bình luận.

tphcm to chuc cuoc thi khong mac noi y tha rong nhay mua hinh 3

“Đúng là cô nàng thủy thủ mặt trăng sexy nhất từng được xem, áo ngắn, không nội y và nhảy trên sân khấu. Mình không thể tán thành và hưởng ứng tiết mục này.”, Huy Hoàng bình luận.

VN88