VN88 VN88

Chuyện phá trinh người yêu trên ôtô – truyện 18+ có thật

Câu chuyện phá trinh có thật làm tình cùng người yêu lần đầu tiên trên xe ô tô được kể lại bởi chính nhân vật trong chuyện vô cùng hấp dẫn…

chuyen pha trinh nguoi yeu tren oto - truyen 18+ co that

Phim phá trinh người yêu trên xe.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

chuyen pha trinh nguoi yeu tren oto - truyen 18+ co that hinh anh 2 chuyen pha trinh nguoi yeu tren oto - truyen 18+ co that hinh anh 3

Đọc truyện 18+ có thật phá trinh người yêu trên ôtô.

Tôi –  một tài xế xe tải, vốn xuất thân từ một gia đình gia giáo. Do hoàn cảnh gia đình tôi không thể tiếp tục vào đại học sau khi đã tốt nghiệp phổ thông trung học. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng mình có vợ sớm, vì tôi không muốn gia đình tôi thêm miệng ăn, và càng không muốn vợ tôi phải cực khổ. Nhưng sự đời khá éo le, không cho tôi thực hiện ý đồ của mình.

Năm ấy!

Tôi chạy liên tỉnh, chỉ toàn chở mướn, không chở lậu hay đồ quốc cấm. Nhưng tôi vẫn vô cớ bị công an tỉnh thổi phạt. Không biên lai, nhưng cũng mất oan mấy trăm cho mấy anh cá vàng. Thấy tôi than thở vì mất oan tiền, một bác tài lâu năm trong nghề hỏi tôi :

– Thế chú mày ra nghề đã rửa chưa ?

– Rửa cái gì cơ ?

Thấy tôi ngây ngô, anh kéo tôi lại sát bên và nói nhỏ. Anh bảo tôi là phải kiếm con nhỏ nào đó còn trinh để chơi thì mới xả xui được. Tôi không tin, vì làm chuyện đó thất đức lắm. Vả lại tôi chưa làm chuyện đó bao giờ, nếu có ai đưa cho tôi, chưa hẳn tôi đã biết chơi, chứ nói gì là hãm hiếp hay phá trinh. Những lần gặp tôi tiếp đó, anh đều hỏi và xúi tôi làm chuyện đó, nhưng tôi cứ làm thinh cho êm chuyện.

VN88