VN88 VN88

Chuyện phá trinh người yêu trên ôtô – truyện 18+ có thật

– Có chịu theo anh suốt cuộc đời không?

– Dạ?

Con bé chúi đầu vào ngực áo tôi. Nó khóc.

Sáng hôm sau tôi ghé chợ mua cho em những bộ quần áo mới và những phụ tùng của con gái. Em phải có phụ tùng thôi, chứ tôi nhìn em trơ trụi như vầy, tôi không chịu nổi. Em chưa lành những vết thương, tôi không muốn em bị đau thêm. Chắc em cũng cảm kích trước tấm lòng của tôi.

Trong bộ đồ mới, con bé đẹp hẳn ra. Tôi lái xe, em ngồi kề bên. Em dựa đầu vào đùi tôi, kể chuyện miên man. Em đâu có biết thằng nhóc của tôi dựng đứng từ khi nó ngả đầu lên đó. Em sẽ là vợ tôi, thế còn chần chừ gì nữa? Tôi yêu em thật lòng. Em là của tôi. Những ý nghĩ đó cứ ẩn lúc hiện, tôi khó lòng cầm vững tay lái.

Tôi cho xe tấp quẹo vào con đường nhỏ rồi chui khuất vào rừng cao su. Tôi đỡ em ngồi dậy. Em ngoan ngoãn như đứa học trò trong vòng tay thân yêu của thầy cô. Tôi ôm em. Tôi hôn vào môi ngọt ngào của em. Em chưa biết được ý tôi, nhưng không phản đối. Và em cũng không nghĩ rằng mình phải phản đối vị ân nhân cứu tinh, và sẽ là đức lang quân của mình. Tôi vén mái tóc, bờ vai trắng nõn lồ lộ ra. Tôi liếm nhẹ vào đó. Em rùng mình. Một cảm giác lạ chạy khắp cơ thể, nó đi lòng vòng rồi bất chợt thắng cái két ngay con chim. Cứ mỗi lần tôi làm cho em có cảm giác, thì con chim của tôi cũng bị rung chuyển theo. Cả tôi và em chưa hề biết ân ái, chúng tôi học cho nhau từng động tác. Tôi muốn nút lưỡi em như trong phim, còn em nhìn tôi chờ đợi. Rồi cả hai chúng tôi hòa quyện với nhau, nuốt nước miếng của nhau ừng ực. Tôi nhẹ nhàng cởi áo cho em. Nịt ngực vừa vặn che khéo hai hòn non đang lập lòe nở.

VN88