VN88 VN88

Mày ơi đụ chị này sướng quá – truyện 19+

Chú Long nhìn chị Thùy Linh hỏi, chị này hơi đỏ mặt gật đầu:

– Ừm, khỉ thật, em cũng bắt đầu thấy sướng sướng rồi, làm thế này thì ai mà chịu nổi, anh cũng được xem đã đời còn gì, cậu em này không được khéo lắm, nhưng bắt đầu như thế là tốt lắm rồi.

Nước càng ngày càng ứa ra nhiều hơn, mặt Quốc lại ở tư thế ngửa lên nên chảy nhoe nhoét hết cả vào mặt cậu. Chị Thùy Linh kêu lên:

– Thôi, thế đủ rồi đó em, thôi bây giờ lên giường chị hướng dẫn tiếp cái khác.

Chú Long cười trêu:

– Sao Thùy Linh hôm nay yếu sức chịu đựng thế, mọi khi anh làm cho mãi mới được, chắc tuần vừa rồi không làm cái nào phải không.

Chị Thùy Linh cười ngặt nghẽo:

– Anh chỉ được cái đoán đúng, tuần vừa rồi đi công tác suốt, có làm được cái nào đâu, mỗi lần gặp anh tuần trước.

Chú Long nháy mắt vẻ tinh nghịch:

– Hôm trước hội định tổ chức, em đi vắng nên phải hoãn đấy, em thì mọi người mới thế chứ người khác thì chắc vẫn tổ chức bình thường.

Chị Thùy Linh liếc nhìn Quốc rồi lừ mắt với chú Long;

– Nói vớ vẩn cái gì thế, hội hiếc cái gì.

Chú Long có vẻ định nói gì đó nhưng liếc nhìn Quốc rồi lại thôi. Chị Thùy Linh đưa cho Quốc cái khăn để cậu lau mặt rồi bảo cậu lên giường và nằm ngửa ra. Quốc nằm dang chân dang tay thoải mái trên giường, chưa bao giờ cậu dám mơ được làm những việc như thế này cả, tiếng nhạc nhẹ du dương rồi cơ thể trần truồng xinh đẹp của chị Thùy Linh khiến cậu cảm giác như đang được bay bổng trên mây vậy. Chị Thùy Linh quỳ cúi khom xuống áp cả bầu vú to của mình vào mặt Quốc cho cậu mút núm vú. Ơ kìa sao giống như người mẹ cho con bú tí thế nhỉ, nhưng kể cũng sướng, Quốc chu miệng lên mút mát vú chị Thùy Linh, hết này chị ta lại ấn bầu vú kia vào mặt cậu, tay cậu thì tranh thù sờ soạng khắp người chị Thùy Linh. Vừa cho cậu bú tí mình chị vừa nói:

– Hồi bé thì bú tí mẹ, lớn lên thì bú tí người yêu, bú tí vợ, nhiều người không để ý chứ làm thế này cả đàn ông và đàn bà đều thích.

Cho Quốc bú tí một lát, chị Thùy Linh ngồi nhỏm dậy ôm choàng lấy chú Long đang ngồi cạnh nũng nịu hôn chụt vào môi chú và bảo:

– Anh ơi, bây giờ cho phép em vào tiết mục chính với cháu anh nhé.

Chú Long cười hì hì, một tay bóp bóp bầu vú của bồ, tay kia vỗ bồm bộp vào bộ mông to tướng của cô ta, miệng bảo:

– Thôi đi, em cứ giả vờ, được phá tân trai tơ, trong bụng thích chết lên được còn giả vờ xin phép này nọ, thôi làm đi còn đợi gì nữa.

Chị Thùy Linh cười ngặt ngẽo vẻ dâm đãng và bảo:

– Anh sướng nhé, ngồi đó mà xem phim sex sống, chừng nào hứng quá không chịu nổi nữa thì nhào vô chơi cùng nhé.

Chú Long cũng cười:

– Không, ai lại thế, lát nữa hẵng hay, chứ lần đầu tiên này anh phải để cho Quốc nó được hưởng trọn vẹn chứ, anh chỉ ngồi đây làm khán giả, cùng lắm thì thỉnh thoảng anh góp ý thôi.

Chị Thùy Linh cúi xuống hôn chụt vào môi Quốc và bảo:

– Bây giờ chị bắt đầu nhé, để chị cho em thấy thế nào là được một người phụ nữ phục vụ trên giường nhé.

Chị Thùy Linh bảo cậu nằm dang chân dang tay ra cho thật thoải mái, rồi bắt đầu hôn vào má Quốc, rồi mơn man hôn dần ra cổ, xuống vai, vòng ra ngực. Trời Quốc bủn rủn hết cả người vì sướng, cái miệng nóng ấm mềm mại ướt rượt nước của chị ta lướt đến đâu, người Quốc sướng đê mê đến đó, nhất là khi chị ta nút nhè nhẹ hai đầu tí của cậu thì Quốc bật rên lên. Rồi chị ta lướt môi xuống bụng, vừa hôn vừa liếm nhè nhẹ, thấp dần thấp dần, môi chị bắt đầu chạm vào đám lông loăn xoăn nơi bụng dưới của cậu. Tuy nhiên chị ta không hôn tiếp xuống mà hôn vòng ra , xuống đùi, rồi xuống tận đầu gối của Quốc, môi chị cứ mơn man rất khéo léo làm cho cậu sướng không sao tả xiết. Dương vật cậu ngỏng lên hết cỡ, chĩa thẳng tưng lên trời như một cái cọc, cái đầu dương vật tròn căng phồng hẳn ra nhìn như một cái đầu của quả chùy. Chị Thùy Linh bắt đầu hôn vòng vào phía trong đùi Quốc khiến cậu vừa sướng vừa thấy nhột nhạt, rồi lên dần lên dần. Quốc giật nảy mình khi lưỡi chị Thùy Linh chạm vào bìu dái tròn săn lại của cậu. Chị ta bắt đầu liếm láp phần dưới bìu của cậu. Đến lúc này thì Quốc không sao kiềm chế được nữa, cậu bắt đầu há hốc mồm rên ư ư vì thích, hai tay bấu chặt xuống đệm.

Chú Long ngồi đó, liên tục vỗ vỗ vào vai cậu nhắc cậu bình tĩnh. Liếm láp bìu cậu một lúc, chị Thùy Linh bắt đầu liếm láp dần lên trên, dọc theo thân cái dương vật nóng hổi của cậu. Trời ơi, sao mà sướng thế không biết, Quốc ngước cổ nhìn xuống, không tin vào mắt mình nữa khi nhìn khuôn mặt xinh đẹp sang trọng của chị Thùy Linh đang say sưa liếm láp cái dương vật cứng đờ của mình, nước từ đầu dương vật của cậu bắt đầu ứa ra nhờn cả môi chị Thùy Linh, sau một cái liếm dài từ dưới lên tận đầu dương vật, chị Thùy Linh há hẳn miệng ra ngậm lấy dương vật của Quốc. Đôi môi đỏ phơn phớt hồng của chị ta ướt nhờn nước cơ mơn man mút mát cái đầu dương vật căng bóng của cậu. Chú Long ngồi cạnh chăm chú nhìn cảnh bồ của mình mút dương vật cho cậu. Chị Thùy Linh vừa mút mát dương vật cậu ngon lành vừa tươi cười, mắt lúng liếng nhìn chú Long vẻ thích thú, như muốn trêu ngươi chú Long. Thỉnh thoảng chị lại mút đến chụt một cái cái đầu dương vật bóng nhờn của Quốc. Trời, Quốc rên lên vì cảm giác sướng khi cái dương vật cậu được cái miệng nóng hổi, âm ấm của chị Thùy Linh bao bọc lấy, mơn man một cách âu yếm. Chú Long tủm tỉm hỏi Quốc:

– Thế nào, cảm giác thế nào hả cháu.

Quốc đỏ mặt, cảm giác thật buồn cười và kỳ cục khi dưới thì bồ của chú Long mút dương vật cậu chùn chụt, còn chú Long thì thản nhiên hỏi cậu về cảm giác của cậu, cậu ấp úng:

– Dạ….cháu thấy sướng lắm chú ạ…

Chú Long gật gù:

– Cái này người ta gọi là thổi kèn đấy cháu ạ, đã là đàn ông thì không ai không thích cái tiết mục này… nhưng làm khéo hay không là tuỳ vào từng người đàn bà nữa, như chị Thùy Linh đây thì phải gọi là siêu, năng khiếu bẩm sinh kết hợp với thực hành nhiều mà.

Chị Thùy Linh thò tay sang véo vào đùi chú Long, miệng nói lúng búng vì vướng dương vật Quốc trong mồm:

– Cái ông này… đừng có mà nói đểu người ta nhé.

Chú Long cười hì hì vẻ thích thú. Quốc phải công nhận là chị Thùy Linh làm chuyện này khéo thật, chị cứ dùng miệng mơn man dương vật cậu và mút nhè nhẹ như mút kem. Hai hòn dái căng tròn của cậu săn cứng lại, dương vật nở to hết cỡ căng cứng như sắp vọt tung ra. Đúng lúc Quốc cảm thấy không thể chịu nổi thêm nữa thì chị Thùy Linh liền nhả ngay dương vật cậu ra và bảo cậu:

– Em bình tĩnh đã nào, tý nữa thì xuất tinh phải không, cẩn thận kẻo xuất mất thì phí.

Quay sang phía chú Long, chị Thùy Linh gật đầu vẻ thán phục chỉ dương vật của Quốc bảo:

– Đúng là trai tân có khác, chim em này mút thích lắm anh ạ, nóng hôi hổi, cứng cáp phổng phao, mà may là đầu chim lại lột rồi nên chơi sẽ dễ dàng hơn, cậu này tuy chưa chơi gái nhưng chắc cũng tự bơm tay nhiều lần lắm rồi, nên chim mới lột ra như vậy.

Chú Long ngồi cạnh cười:

– Sướng nhất em rồi còn gì, được bóc tem trai tân, thế này thì gặp may lắm đấy, mà em cũng giỏi ghê nhỉ, nó sắp xuất là em biết liền để ngừng lại.

Chị Thùy Linh đưa mu bàn tay lên quệt miệng bảo:

– Biết chứ sao lại không biết, cái đó dễ ợt, chỉ cần cầm tay vào chỗ này này, chị Thùy Linh chỉ tay vào phần dưới dương vật, ngay ở trên bìu và bảo là đàn ông khi nào sắp xuất thì chỗ này nó giật giật, biết ngay, nhưng thỉnh thoảng cũng có người không giật chỗ đó mà vẫn xuất tinh, thế thì người phụ nữ lĩnh đủ.

Chú Long cười ha hả bảo thế thì chắc chú cũng thuộc loại như thế vì có mấy lần có thấy Thùy Linh biết mà nhả ra đâu. Chị Thùy Linh lườm chú Long:

– Gớm, làm gì mà em không biết, chẳng qua em cố tình thôi, chứ anh thì có gì mà em không biết.

Hai người nói chuyện một lát cũng đủ làm cho Quốc bình tĩnh trở lại. Chị Thùy Linh lại cúi xuống mút mát dương vật cho cậu thêm một lát rồi bảo thôi thế là đủ khởi động rồi, bây giờ chuyển tư thế đã. Nói rồi chị ta bảo cậu ngồi dậy, còn chị ta nằm ngửa ra giường, dang rộng hai tay hai chân, chị bảo Quốc cũng liếm láp người cho chị như chị làm cho Quốc lúc nãy.

Quốc bắt đầu làm theo như lúc chị Thùy Linh làm cho cậu, cũng bắt đầu bằng hôn lên mặt, xuống cổ, xuống dần ngực, liếm láp hai bầu vú và mút hai đầu tí, rồi xuống bụng, xuống chỗ dưới rốn một chút thì vòng ra hông, xuống đùi. Chị Thùy Linh cười bảo với chú Long:

– Nhìn kìa, thằng cháu của chú học nhanh phết, thế này thì chẳng mấy chốc mà thành thạo.

Quốc liếm dần phía trong đùi từ dưới lên, liếm vòng quanh phần mu âm đạo nhô cao của chị Thùy Linh, rồi liếm vào chính giữa cho hai mép thịt ướt nhờn của chị ta. Càng liếm chỗ đó nước nhờn của chị Thùy Linh càng ứa ra nhiều. Được một lát, chị Thùy Linh bảo cậu ngừng lại và hướng dẫn cậu chống hai tay quỳ lom khom trên người chị. Nheo mắt nhìn cậu chị bảo:

– Đây là lần đầu tiên của em, nên chị muốn em thể hiện là người đàn ông thực sự một chút, nên chị cho em làm theo tư thế cổ điển này nhé, nào dí sát cái ấy của em vào cái ấy của chị đi. Quốc lom khom chống 1 tay, tay kia cầm dương vật dí cái đầu tù tù vào giữa hai cái môi múp míp nơi háng của chị Thùy Linh.

VN88