VN88 VN88

Truyện 16+ mới nhất Anh làm cô em sướng chứ

Anh làm cô em sướng chứ truyện 16+ mới nhất có phim hấp dẫn bạn đưng bỏ qua những phút giây tận hưởng sự kích thích thú vị với những cảnh làm tình được miêu tả chân thực nóng bỏng này nhé!
truyen 16+ moi nhat anh lam co em suong chu

Xem phim địt nhau ành làm cô em sướng chứ.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

truyen 16+ moi nhat anh lam co em suong chu hinh anh 2

truyen 16+ moi nhat anh lam co em suong chu hinh anh 3

Đọc truyện 16+ mới nhất Anh làm cô em sướng chứ full

Lấy chồng được bảy năm, Linh vẫn thấy mình hạnh phúc. Chồng nàng là người đàn ông tuyệt vời. Ông ta hài hước, nói chuyện có duyên, được mọi người yêu quý. Buổi sáng ông hôn nàng rồi đi làm. Chiều về hai vợ chồng cùng nhau làm món ăn, xem TV, sau đó dắt tay nhau đi ngủ. Đó là cặp vợ chồng lý tưởng, tuyệt vời.

Ông ta với nàng có đứa con trai hai tuổi, sau không sinh nữa. Gái một con trông mòn con mắt. Cơ thể nàng nẩy nở đều đặn, tươi mát, khiêu gợi, hấp dẫn. Đôi nhũ hoa tròn trĩnh nhô cao, vòng eo thon nhỏ, kèm theo vòng mông to gợi cảm cùng với đôi chân dài miên man. Dáng người cao, nên trông nàng rất gợi dục khi người đàn ông để mắt đến. Hai ông bà rất xứng đôi. Ông Phương, chồng nàng rất phóng khoáng về vấn đề tình dục, không bao giờ ghen tuông, thường chia xẻ với vợ những truyện sex mà ông đã đọc.

Có lẽ nhiều người cũng thắc mắc, tại sao những người đàn ông trước khi lấy vợ đã ngủ với nhiều người đàn bà thì không sao, mà đàn bà nếu ngủ với với vài người đàn ông trước khi lấy chồng thì không được. Như vậy là không công bằng. Nếu biết giữ gìn, học cách thức ngừa thai đàng hoàng. Cơ thể sạch sẽ, thơm tho, thì có làm sao đâu cơ chứ.

VN88