VN88 VN88

Truyện 16+ học sinh: Con ra rồi bác ơi

Mời bạn cùng thưởng thức bộ truyện 16+ tuổi học sinh nói về em nữ sinh dâm đãng thèm khát tình dục ở tuổi dậy thì…Trâm không còn làm chủ được mình, la lớn…A a a a…con ra….connnnn raaaaaaa bác ơiiiii….Nhịp lồn đưa đẩy, lên xuống chậm dần, cùng lúc nước lồn ào ào tuôn ra.

truyen 16+ hoc sinh: con ra roi bac oi

Xem phim 16+ địt em nữ sinh ra nước lênh láng.

truyen 16+ hoc sinh: con ra roi bac oi hinh anh 2 truyen 16+ hoc sinh: con ra roi bac oi hinh anh 3

Đọc truyện 16+ học sinh con ra rồi bác ơi.

Trên đường về nhà Trâm chợt nhớ đến một chuyện khó giải quyết. Nếu đem chuyện này nói với cha thì ông sẽ nổi giận. Nàng sẽ không tránh khỏi một trận đòn. Cha nàng là một người rất nghiêm khắc đối với con cái. Nếu cha nàng biết được chuyện nàng đã làm ở trường hôm nay thì nàng không thể hình dung được kết quả bi đát đến mức nào. Trâm nghĩ phải nhờ ông Châu bạn của cha nàng giúp đỡ.

Ông Châu cũng trạc tuổi cha Trâm. Ông là người cao lớn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, dễ mến, tâm tính cởi mở, không khe khắt như cha nàng. Trâm biết ông đã ly hôn, không sống chung với vợ và hay ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Thỉnh thoảng Trâm đã bắt gặp cặp mắt của ông xoi mói vào ngực nàng. Mỗi khi ông đến chơi với cha nàng, ông thường xoa đầu nàng và khen nàng ngoan. Trâm cũng có cảm tình với Châu vì ông khá vui tính.

Đứng trước cửa nhà ông Châu một lúc lâu, Trâm do dự, đắn đo mãi không biết sẽ nói sao để đạt được kết quả mong muốn. Không còn cách nào khác để khỏi bị bố đánh đòn, nàng đánh bạo giơ tay gõ cửa. Trâm vuốt lại mái tóc, sửa lại quần áo chỉnh tề, cố gắng lấy lại bình tĩnh như một cô gái ngây thơ, chờ ông Châu ra mở cửa.

VN88