VN88 VN88

Truyệt sec địt nhau với mẹ của người yêu cũ

Bộ truyện sec vụng trộm rất hay kèm theo phim hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ nhé…sướng chưa con, đụ lồn má mạnh lên con, nhún mạnh nữa con. Lồn má còn ngậm chặt được cặc con là còn ngon lắm đa !

truyet sec dit nhau voi me cua nguoi yeu cu

Xem phim hay địt nhau cùng mẹ người yêu.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

truyet sec dit nhau voi me cua nguoi yeu cu hinh anh 2 truyet sec dit nhau voi me cua nguoi yeu cu hinh anh 3

Đọc truyệt sec địt nhau với mẹ của người yêu cũ.

Nếu không vì tôi nghe lời xúi bậy của bả thì hôm nay tôi đã phải gọi bà Hiền là má vợ. Tôi theo đuổi Ngân cả hai ba năm trời mà can đảm lắm tôi đã chỉ mới ôm hôn nàng được hai ba bận, thì xảy ra cái ngày định mệnh đó. Tôi đến nhà Ngân chơi như thông lệ cuối tuần thì Ngân có việc phải đi với cô bạn thăm bà má ở trong bệnh viện, tôi ở nhà chờ và nói chuyện với bà Hiền. Nói miết cũng mệt; thấy tôi ngũ gật, bà bảo tôi ra nằm ngũ nơi ghế bố. Chợp mắt choàng tỉnh thì Ngân vẫn chưa về, bà Hiền nói chắc nó ở lại nhà bạn mai mới về.

Tôi đành chào bà để về và theo bà vô nhà sau rửa mặt cho tỉnh. Bà Hiền múc nước trong hồ cho tôi rửa mặt, tôi cúi người thì bà cũng cúi theo, áo bà rộng hở cổ bày cho tôi thấy hết hai cái vú đẫy đà và thấy cả đầu núm vú đen thùi. Bà thấy tôi ngạc nhiên nhìn, bà cười cười úp ngực vô mặt tôi cho tôi hun hít thỏa thích. Thấy tôi bật đèn xanh, bà cởi cả áo cho tôi ôm hun cho đã, tay bà tìm nắm cặc tôi mà bóp nhè nhẹ rồi sẵn đó luồn tay vô trong quần tôi mà lôi con cặc đang cương cứng ngắc. Bà tùa da quy đầu tưới tí nước để rửa sạch chất bột trắng rồi sục cặc tôi liên tục, ngực bà cứ úp vào mặt tôi. Không hiểu sao tôi cứ để cho bà làm, không một lời phản đối. Lúc đầu cũng còn tí ngại, tôi nói

VN88