VN88 VN88

Truyệt sec địt nhau với mẹ của người yêu cũ

– Thấy lồn má chưa con. Con thấy lồn má có thua lồn con Ngân không con ?

– Má nói bậy, con không chơi với má đâu đó nghen! Ngân chưa bao giờ cho con nhìn thấy lồn hết má ơi ! Bóp mông thì có, mà má biết tại sao con dám bóp mông Ngân không?

– Sao con?

– Thì tuần trước con đến nhà, nói chuyện với Ngân con mắc đái, bước ra sau thì thấy hai mông trắng thật trắng của … của má đang ngồi đái sè sè bên lu nước. Mông má trắng quá làm con ngẩn ngơ, nhìn mãn nhãn, nên khi đái xong trở vô con ôm Ngân rồi nứng quá bóp hai mông, Ngân kêu é é và vùng vằng không chơi với con nữa, nói con dâm quá ! Con dâm là tại được nhìn mông của má đó má !

– Vậy hả! Nhìn lén má đái hả con? Nè, mông má nè con, nhìn cho sướng con mắt nè con ! Vậy mà má có biết đâu, nếu không má banh lồn đưa cho con nhìn cho đã !

Vừa nói bà vừa xoay mông lại nằm sấp, nhưng con điếm dâm thứ thiệt, chổng hai cái mông tổ chảng trắng bóc và có vẻ thơm ngon lên, để lộ cái lỗ lồn và hai mép thịt trắng không thua bộ mông của bả! Tôi cởi hai cái quần một lượt rồi nằm xuống bên cạnh bà má vợ tương lai. Dùng miệng, tôi hun rồi cắn nhè nhẹ khắp hai mông của bà. Mùi da thịt thơm mát, lại mềm mại, làm tôi hun lấy hun để. Khi tôi cúi xuống thêm hun ở mép thịt non lởm chởm lông thì bà Hiền nẩy mông lên, vô tình tôi đụng hai mép lồn :

VN88