VN88 VN88

Truyệt sec địt nhau với mẹ của người yêu cũ

– Đừng, đừng bác, bác !

Lúc đầu thì hơi lớn, sau nhỏ dần, đến lúc sướng khoái lên dồn dập thì quên cả sợ mất … Ngân.

– Bú má đi con, bú vú má đi con !

Bà Hiền thở ồn ào như con heo nái lúc lên cơn động đực, rồi xuýt xoa :

– Ui cha, ui, chao, cặc cháu cứng quá, ấm quá nha!

Tay Hiền vừa sục cặc, miệng rên rỉ nói sảng, hai mông tổ chảng của bà lắc đu đưa như nắc vô người tôi. Bà tựa đầu lên vai tôi rồi liếm màng tai xuống đến cổ, hai tay vẫn không rời con cặc tôi càng lúc càng cương cứng và cho cảm tưởng như sắp nổ tung. Mái tóc bà dụi vô mặt tôi thơm nhè nhẹ. Bà rên vô lỗ tai tôi :

– Cho má bú cặc con nghe?

– Dạ, má, dạ má. Má muốn, mà con cũng … muốn, má !

Bà Hiền liếc tôi một cái và cười dâm đãng. Bà tự tuột quần, thế là bả đã trần truồng, chỉ có sợi dây vàng đeo ở cổ. Da bà trắng như trứng gà bóc. Hai vú thỗn thện, vừa lớn vừa dài. Dĩ nhiên cái lồn bà thu hút tôi nhiều nhất, lông đen quắn và rậm rạp, không như mấy con điếm tôi từng theo bạn đi xem lồn trơ trụi hoặc lưa thưa dăm ba sợi. Bà nhìn tôi đắm đuối :

– Má cho con coi lồn má nè !

– Dạ, dạ, cho con nhìn lồn má đi, má ! Má !..

Nói rồi, bà nằm xuống sàn nhà gạch bông lót áo quần bà vừa cởi bỏ, hai chân dạng rộng để lộ một khu tam giác đẫy đà, hai mép lồn úc núc thịt. Bà đưa tay rẽ đám lông lồn, banh hai mép. Một khe thịt hồng hồng đỏ đỏ, một cái lỗ lồn sâu hoăm hoắm đen tròn trịa. Bà Hiền đưa mấy ngón tay vuốt lông lồn dựng đứng có lẽ vì đã ướt nhẹp âm dịch:

VN88