VN88 VN88

Truyện 16+ học sinh: Con ra rồi bác ơi

Tinh khí chàng bắn vào cổ họng nàng bao nhiêu, nàng cố nuốt hết bấy nhiêu. Đến khi cặc chàng hết co giật, tinh khí cạn, bắt đầu thu nhỏ lại, nàng mím chặt môi, ngẩng đầu lên để lau sạch cặc.

– Đã quá, bây giờ đến lượt bác, con hãy đứng dậy.

Trâm sung sướng đứng trước mặt chàng. Châu ngồi trên ghế ngắm nhìn từ đầu đến chân nàng, cặp mắt xoáy vào hai quả đào. Trâm cảm thấy vú nàng nở lớn, đầu vú rắn lại bởi cặp mắt đa tình đó. Bàn tay chàng đưa ra, luồn qua gấu váy, nàng dạng chân ra cho bàn tay chàng đi từ gối lên đến đũng quần lót, không gặp trở ngại nào. Một ngón tay chàng gãi nhẹ lên âm hộ bên ngoài đũng slip đã ướt nay lại ướt thêm.

– A… a a a…anh…..à ba.a.a.ác…

Nàng rên rỉ bởi ngón tay chàng làm nàng suýt nữa không ngăn được dòng thác lũ đổ xuống. Châu rút tay ra, đứng dậy và ra lệnh :

– Cháu vịn vào thành ghế kia đi.

Trâm ngoan ngoãn vâng lời, vịn hai tay vào thành ghế, chổng mông về phiá chàng. Một phút im lặng, chờ đợi, nàng quay đầu lại thấy cặp mắt hau háu của chàng chiếu thẳng vào cặp mông no tròn trắng trẻo của nàng.

Sau cùng, chiếc váy của nàng được tốc lên. Chàng qùy xuống, dùng cả hai bàn tay xoa bóp hai đùi, hai mông. Rồi mỗi tay, một bên cạnh quần lót, chàng từ từ kéo xuống đến mắt cá chân nàng. Trâm nhấc một chân, rồi một chân nữa để chiếc quần lót thoát ra khỏi thân thể nàng. Nửa thân phiá dưới của nàng đã phơi bầy trước mắt người bạn của cha nàng. Trâm cảm thấy hơi ngượng nghịu, run run vì đây là lần đầu tiên, phần kín đáo nhất của cơ thể nàng đã bị một người đàn ông mà nàng đang gọi là bác xem xét, bới móc.

VN88