VN88 VN88

Truyện 16+ học sinh: Con ra rồi bác ơi

Bác đã thấy tim con đập mạnh, chắc chắn con còn giấu bác điều gì. Không phải chỉ vì đi trễ có 5 phút mà ông Hiệu Trưởng muốn gặp ba. Con hãy nói hết sự thật bác mới có thể tìm cách giúp con được. Hãy tin bác, bác sẽ không nói chuyện này cho ba con biết đâu mà sợ.

Trâm đã thấy mấy ngón tay của Châu gẩy đàn trên đầu vú nàng, nên không cần dấu diếm :

– Con bị cô giáo bắt gặp con đọc truyện trong khi cô giáo giảng bài.

– Con đọc truyện gì ?

– Dạ… Truyện Cô Giáo Thảo “

– Ngoài việc đọc truyện sex trong lớp còn có việc gì khác nữa không ?

– Dạ, hết….không còn gì …..

Trâm cảm thấy người nóng bừng khi nhớ đến những chi tiết làm tình của các nhân vật trong truyện. Nàng cũng cảm thấy một vật tròn và dài nóng hổi, cứng nhắc đội lên dưới đít nàng. Bàn tay trái của Châu từ đùi nhích lên háng, ngón tay chạm vào đũng quần lót ẩm ướt của nàng.

Châu rất thích thú, nghe đến tên cuốn sách chép bằng tay chuyền nhau đọc trong lớp làm cặc Châu cứng nhắc. Trâm biết bàn tay chàng đã khám phá ra nơi xuất phát nguồn nước làm ướt sũng quần lót của nàng. Một ngón tay, hai ngón tay rồi cả bàn tay Châu lần lượt luồn qua quần lót, chui vào, rẽ đám cỏ non, đi tới cửa lồn.

Trâm ấn mông xuống, ép cặc chàng không cho ngóc lên. Bàn tay chàng lướt qua mép lồn, xọc xuống háng, đẩy hai đùi xa nhau, để chàng chuẩn bị mở cửa động. Bàn tay chụp xuống bao quanh cửa động, để ngón giữa lách qua khe cửa, vào thám hiểm trong cung cấm. Trâm rùng mình, thở hổn hển, ngước mắt nhìn Châu. Chàng ngả người, dựa lưng vào ghế sô pha, rút tay ra cho nàng bớt căng thẳng thần kinh.

VN88