VN88 VN88

Phang gái Mỹ cực phê

Đây là một câu truyện có thật. Truyện kể về anh chàng người Việt làm việc tại công ty lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Đồng nghiệp của anh chàng này là một cô gái người Mỹ. Dù có vợ là người Việt Nam nhưng người vợ không đủ nhiệt cho anh chàng dâm dục này khiến anh phải lén lút chơi cô gái người Mỹ làm cùng mình. Truyện này đọc rất hấp dẫn nhé. Đây là truyện mới nhất 2014 vừa được tin tức gái xuất bản trên các diễn đàn lớn. Mời các bạn thưởng thức dưới đây

phang gai my cuc phe hinh 1

Xem phim chơi gái Mỹ cực phê

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyện 18 mới phang gái Mỹ cực phê

phang gai my cuc phe hinh 2
Từ ngày qua định cư ở nước Cờ Hoa, tôi làm việc phần lớn với người Mỹ và nghề của tôi lại đông phụ nữ hơn nam giới, thành ra tôi rất là… thiểu số và lép vế giữa các bà và các cô. Tuy nhiên cuộc đời vẫn dành cho tôi nhiều thích thú mà người gặp… may chỉ làm việc với đàn ông không có được, hoặc cũng có mà khác hơn, chỉ… đánh kiếm và… thọc ống dơ! Sorry, tôi lại nói bậy!

Gái Mĩ nếu thích là cạ, là ôm hôn và cả đụ luôn, vội khi cần vội, chậm khi cần chậm, và sau khi đụ một lần không có nghĩa là cô ta sẽ cho đụ dài dài, và quan trọng nhất phải nhớ là cô ta không bao giờ thích nhắc lại chuyện đụ một đêm với you. Không nên giở trò đe dọa như quen làm với gái Việt sợ gia đình, thanh danh, giữ tiếng “không dâm” và còn “trinh” để còn lấy chồng… ngon!

VN88