VN88 VN88

Phang gái Mỹ cực phê

Miệng bả rộng, ngậm nguyên cả con cặc, tay xoa hai hòn dái rồi đưa mũi hôn hít. Tôi đè bả xuống giường rồi đút cặc vô lồn và nắc như hai lần nắc vợ tôi vì cực nứng, không ngưng thở và ấn sát miệng lồn không cho rớt cặc ra. Hai vú bà chủ nhễ nhại lắc lư mạnh tôi cứ nắc tàn nhẫn không thương tiếc. Và tinh trùng ra khá nhiều, lồn bà chủ hút một phần, bả bỏ cặc vô miệng hút hết phần còn lại. Tôi khi không khai chuyện gái Mỹ:
– Bà biết đụ bà tôi nhớ đến ai không?
– Làm sao tui biết? Vợ mày thì chắc là không rồi vì nó nhỏ con. Hay con mẹ Sáu làm cuối tuần?
– Hổng phải! Con mẹ Sáu lồn ra sao làm sao tui biết được! Tui nhớ đến con Helen làm chung sở với tui!
– Vậy là thằng mày ngoại tình với Mỹ luôn đó hén? Mà đen hay trắng?
– Trắng chứ! Con đó nhỏ tuổi mà mập thịt như bà vậy đó! Mà bà đừng kể với con vợ tui đó nghe chưa? Hồi trước khi lấy vợ lận! Sau đó thì chỉ có với bà hôm nay lần đầu là tui ngoại tình thôi đó nghen? Mông với lỗ lồn bà to không thua gì con Helen!
– Mày đụ nó có sướng không mà bỏ nó đi lấy vợ Việt Nam? Tao nghe nói lồn tụi Mỹ cặc ba thằng Việt Nam vô một lúc cũng còn vừa!
– Bậy nà! Tui chưa thấy, nhưng đụ nó cũng sướng như đụ bà vậy, nghe bà! Lồn rộng có cái lợi điểm của lồn rộng, nếu không sao người ta nói… rồng lộn? Mầ rồng của bà lộn mấy thằng con trai rồi đó bà?
– Bỏ qua đi Tám. Mày thích đụ tao thì mình tà tà xáp lại đụ nữa nghe mậy!? Mày nói làm tao nứng thèm lại rồi nè, đưa cặc cho tao bú nữa coi!

VN88