VN88 VN88

Phang gái Mỹ cực phê

Helen tình cờ gặp tụi tôi ở Chinatown, nó “hi” và ôm hôn tôi khá chặt làm vợ tôi nổi khùng khi về nhà. Tối đó nó không cho tôi đụng vào người, tôi có dở trò dê trần truồng đem cặc đi diễn hành và cả bỏ vô tay nó cương cứng ngon lành như vậy mà nó cũng hất ra! Cuối cùng nó ra điều kiện kể lại quá khứ của tôi với Helen rồi nó mới cho tôi đụ. Tôi mừng hết cỡ kể tùm lum tà la nhưng những chi tiết hấp dẫn nhất, tôi đâu ngu gì đi kể. Vợ tôi nghe xong cũng chưa hết nghi ngờ nhưng đã lỡ hứa đành phải cho tôi liếm lồn và đụ. Hành hạ tôi phải nứng… khô khá lâu do đó khi được đút con cặc vô lồn đầy dâm khí của em rồi là tôi nắc không ngừng đến xuất tinh luôn, lúc đó mới cảm thấy rát cặc. Con vợ tôi thở hụt hơi tay chân dừ duỗi như người hết xí quách vậy mà còn hỏi móc:
– Anh nghĩ đến con Helen hay sao mà đụ em ác độc quá vậy hả?
– Không biết ơn mà lại gây oán đi nghen?
Tôi cười trừ chối bai bãi nhưng trong đầu tôi là cái lồn tổ bố của Helen cứ như khiêu khích tôi đâm và nắc cho mạnh cho đụng đến cái tử cung:
– Bậy nà! Em nhiều chuyện cứ bắt anh nhịn chờ đó thôi!

Có vợ vậy mà tôi vẫn thòm thèm gái Mỹ. Một bận khác có con Mary mới vô làm trong sở đậu xe sao đó mà sát cột building đậu xe nhích tới nhích lui hoài mà dè xe cứ sát cột thay vì xa ra. Thấy tôi, nó gọi nhờ giúp. Tôi leo lên, nó nhổm người cho tôi ngồi vào rồi ngồi lên người tôi. Tôi không ngờ chuyện xảy ra như vậy, vì khi xe lùi hẳn được rồi thì tôi chào để leo ra thì Mary ấn mông xuống con cặc đang cương lên của tôi vì đụng chạm và mùi dầu thơm của nó. Dĩ nhiên tôi đâu ngu gì mà không lợi dụng luồn tay vào trong áo bóp vú và ấn đầu vú. Thế là em chịu đèn rủ tôi về nhà. Mỗi đứa một xe chạy hơi nhanh, làm như mong nuốt hết con đường về nhà em. Vô appartment em là diễn tiến bình thường như mọi người đã biết. Khác là em Mary muốn đụ liền khỏi tắm và em bắt tôi chơi bao mà em có sẵn trong hộc bàn đầu giường ngủ. Gái Mỹ có khác, lúc nào cũng stand by đụ! Lồn em nóng hổi và dâm thủy ra đầy nhưng tôi không liếm vì nghi là hôi hám cả ngày làm việc chưa rửa ráy. Em dâm quá, chỉ muốn được đút cặc đụ cho nhanh. Thỏa mãn xong em đi tắm còn tôi bỏ về sợ vợ đợi cơm. Mà hôm nay vợ tôi khác thường, vô nhà đã thấy mặc áo ngủ mỏng lét thấy cả chùm lông lồn và hai đầu vú. Tôi đang thay đồ là cô ả đã vô tới thọc tay trong quần boxer tôi nắm con cặc rồi sục lia lịa và đưa tay hửi. Mặt nó tồi xầm lại:
– Anh mới đụ con nào mà sao có mùi gì khác thường ngày vậy?
– Lại nói bậy, cả ngày dơ anh chưa đi rửa!
– Dơ thì dơ nhưng sao lại có mùi hăng hăng. Mùi này phải là mùi nước lồn con Mẽo nào đây! Lại con Helen bữa trước chứ gì? Hèn chi gặp mà ôm nhau cứng như… như… vợ chồng cũ không rủ cũng đến!!!
– Tầm bậy nà!
– Cho tôi số phone để tôi hỏi nó, anh dám không?
– Vợ anh à, ở xứ này không ai đi hỏi mấy chuyện đời tư đó đâu em à! Còn em, làm gì mà… “chuổng cời” sẵn chờ anh vậy, ai làm cho nứng chứ gì? Ai ? Thằng chó nào?
– Thôi đi, đừng đánh trống lãng cha nội!
Tôi được thể ôm cứng lấy con vợ, con cặc làm như nứng sẵn, chạy tọt vô lỗ lồn ướt nhẹp của con vợ. Tôi ôm vợ để lên bàn ăn rồi nắc, lần này cũng nắc cho chết bỏ, một lần liên tục không ngừng nghĩ! Con vợ tôi rên “sướng! sướng à anh! à anh, à anh! “. Tôi rút cặc ra sau khi xuất tinh thì miệng lồn ả đầy nước khí trắng, trào ra cả hai bên bẹng háng. Mà tôi cũng cực sướng, vài giọt rớt thêm xuống sàn nhà! Nhìn lại thì tô canh vợ tôi dọn sẵn cũng trào lênh láng cả mặt bàn.
– Em chờ thằng nào, bây giờ nói nghe thử!
– Thì thằng chồng chó má dâm dục chứ còn thằng nào!

VN88