VN88 VN88

Phang gái Mỹ cực phê

Nhưng ma giáo như… tôi thì rảnh rổi đâm ra… vi bất thiện, bèn nghĩ ra kế dụ đụ cho được… bà chủ. Ngày đó cũng không xa gì. Biết bả ham đụ, tôi có dịp là rỉ tai nói tôi đã nhìn thấy bả đụ thằng Hùng. Bả chủ tiệm nail của vợ tôi giật mình nói không tin.
– Mày chỉ xạo!
– Ừ, tôi xạo mà tôi còn thấy thằng đó cặc đen thui mà lông lá đầy mông đầy đùi! Còn bà, vú bà xệ còn lồn bà thì chỉ có vài sợi lông! Có đúng chưa?
– Mà có đúng thì đã sao? Mày làm gì con này?
– Cho tui… đụ một cú tui sẽ giữ kín chuyện cho bà, OK ?
Không ngờ bả ừ liền và chiều đó bảo vợ tôi giữ tiệm cho bả để bả đi “công chiện”. Bả lái xe đi “công chiện” đến nhà tôi sau khi hẹn qua cell phone. Tôi ra lệnh bảo bả đi tắm cho hết… lông thằng Hùng rồi tôi sẽ đụ. Tôi cũng vào tắm theo và bóp lồn bóp vú bà chủ sướng đến rên xiết và bả cứ chạng háng cho tôi thọc mấy ngón tay rồi đút cặc vào như đụ heo nái. Bả vừa rên vừa choàng tay ra sau ôm mông tôi kéo vào! Bả thở hồng hộc như heo thật, già cũng trên 40 rồi mà dâm không thua gì vợ tôi mới ngoài 20. Bà chủ nói vô xa lông đụ mới đã, tôi thì kéo bả vô phòng ngủ luôn. Bả bú cặc thiện nghệ hơn cả vợ tôi là người ít thích bú cặc, có khi bắt tôi rửa đi rửa lại hai ba lần mới chịu bỏ miệng vô bú. Kiểu này là nhiều tên làm nail đã phải đưa cặc cho bả bú nút rồi đây!
– Bà chủ nghề bú cặc thật đó nghe bà chủ! Có phải ông chủ dạy bà không vậy?
– Tao không biết,… ư… từ gần 40 tuổi tao mới biết bú cặc là sướng, trước đó ổng có bắt tao mấy lần nhưng tao ọ oẹ nôn nên ổng không ép tao bú. Nói ít hiểu nhiều nghe mẩy?

VN88