VN88 VN88

Truyện some đụ tay ba với chị chủ nhà

– Quang có sức bao nhiêu đem ra sử dụng đi, chị Ngọc cho tụi mình chơi tới sáng nếu mình thức nổi.

Ngày mai chủ nhật nghỉ, dậy trễ, không có chuyện gì làm, mình mặc sức phục vụ cho chị nghe. Tụi mình cùng chơi xa luân chiến suốt đêm cho bà xã anh ngất ngây tới trời mây.

– Chơi xa luân chiến là gì vậy anh Tuấn. Tôi hỏi.

– Chơi xa luân chiến là anh cùng Quang thay phiên nhau đụ chị Ngọc, người rút ra kẻ đút vào rồi cùng tấn công một lượt để chị lúc nào cũng được sướng. Xem địch thủ tối nay có giơ tay quy hàng không. Tôi hiểu ý và cùng cười với anh Tuấn.

Đêm đó phòng khách là nơi chúng tôi làm tình với chị Ngọc. Phải công nhận nằm chơi nhau ở dưới sàn nhà lót thảm hình như là sướng hơn trên nệm giường, cu đâm lên, cặc thộc xuống đều thấy sát rạt, mu lồn gốc cặc đụng nhau kêu phành phạch. Cả ba đều sướng khoái, rên rỉ không ngừng. Hằng ngày thấy chị Ngọc điều khiển nhân viên làm việc thật có uy. Vậy mà khi làm tình với anh Tuấn và tôi, chị Ngọc tham gia một cách cuồng nhiệt, đúng là một người đàn bà tuyệt vời trong phòng ngủ, những động tác và gương mặt chị dâm không thể tả. Một mình mà được hai con cu chơi cùng một lúc, chị sướng ngất rất nhiều lần, dâm thủy tuôn trào lai láng cả hai mép lồn, ướt đẫm cả hai mép đùi trong.

VN88