VN88 VN88

Truyện some đụ tay ba với chị chủ nhà

– Chị không tiếc với Quang, nhưng nếu anh Tuấn về bắt gặp hậu quả khó lường, Quang nhớ con bồ Mỹ của Quang không. Cảm giác thế nào nhớ không.

Nghe chị nói tôi cụt hứng ngay. Chị cười cười:

– Thèm hả !…… lại đây… Rồi chị ôm đầu tôi đưa vào khe giữa của 2 bầu ngực của chị mà lắc… lắc.

– Xong rồi!… Quang vô… phòng tắm chơi chị Năm đi…. Nói xong chị vào phòng của chị đóng kín cửa phòng ngủ. Kể từ đó tôi không dám sàm sỡ với chị nữa, sợ chị kể cho anh biết, sợ anh chị đuổi tôi ra khỏi nhà.

truyen some du tay ba voi chi chu nha hinh anh 5

Một năm sau, anh chị làm mai cho tôi một cô cũng làm nghề móng tay ở tiểu bang kế, cô này làm cho tiệm chị Quỳnh, chị ruột của chị Ngọc. Hôm đám cưới, anh Tuấn và chị Ngọc đại diện nhà trai làm chủ lễ, đám cưới cũng to lắm, bạn bè khắp nơi đều đến dự. Vài tuần sau thì vợ chồng tôi di chuyển qua làm cho tiệm chị Quỳnh vì tiêm của chị đang phát triển cần nhiều thợ và vì mong muốn của chị Quỳnh với sự đồng ý của chị Ngọc.

Rời khỏi nhà chị Ngọc và anh Tuấn tôi buồn rất nhiều. Những kỷ niệm tuyệt vời nhớ đời mà anh chị đã cho tôi được hưởng. Tôi nhớ đến thân hình của chị Ngọc, cặp vú, đôi mông, nét đẹp gương mặt…. chắc chắn ngàn lần vợ tôi không bao giờ bằng chị được. Cám ơn anh chị rất nhiều đó… Anh Tuấn, chị Ngọc.

VN88