VN88 VN88

Truyện some đụ tay ba với chị chủ nhà

– Xem xong đừng cho ai biết nghe.

Toàn là hình của chị Ngọc, đâu chừng ba, bốn chục tấm. Hình của chị Ngọc đều trần truồng, có tấm thì chị mặc áo ngủ kiểu sexy, đủ kiểu, đủ màu, đủ vẻ. Được anh Tuấn cho phép nên tôi xem từng tấm một thật chậm rãi. Có những tấm hình, tôi có thấy loáng thoáng qua mà anh chị đã treo trong phòng ngủ của anh chị, mỗi khi tôi đi ngang qua phòng ngủ, vô tình tôi nhìn vào và thấy khi cửa phòng của anh chị mở rộng. Vừa xem tôi vừa khen thật lòng :

– Trời ! Anh Tuấn chụp hình chị Ngọc đẹp hết xẩy. Đâu có thua gì những người chụp hình chuyên nghiệp đâu ? Body của chị Ngọc đẹp quá anh Tuấn ơi. !!!!

– Quang thấy sao ? Cặp vú to như trái bưởi, giống như hai cái bánh bao thiệt bự gắn trên ngực vậy và cặp mông cũng hết xẩy! Có thấy hấp dẩn và khêu gợi sexy hông ? Anh khoái nhìn đàn bà có cặp ngực to, nên anh thích cặp ngực vung tròn của chị Ngọc, rờ vô nó mát, kích thích cả bàn tay, còn Quang có thích không ?

– Nằm mơ em cũng không dám nghĩ tới nữa đó Anh Tuấn, Anh may quá nhé Anh Tuấn, được có chị Ngọc. Chị Ngọc vợ Anh đẹp như tài tử…….

Vừa xem hình, vừa nói chuyện với anh Tuấn, giọng rung rung vì kích thích mà con cu của tôi cứ bưng bưng căng cứng trong chiếc quần cụt. Anh Tuấn hướng về phòng ngủ gọi chị:

VN88