VN88 VN88

Truyện some đụ tay ba với chị chủ nhà

– Không ! Em không có đi đâu hết tối nay, có chuyện gì không chị Ngọc, có quan trọng lắm không ?

– Chị không biết nữa, anh Tuấn dặn chị nói lại cho Quang thôi.

Nói thế rồi chị Ngọc về nhà, còn tôi là người về sau chót chờ đóng cửa tiệm. Trong lòng thì thắc mắc không biết anh Tuấn có chuyện gì muốn nói với mình đây, lòng tôi hồi họp mà chị Ngọc thì hình như tủm tỉm cười hoài ra vẻ bí mật.

truyen some du tay ba voi chi chu nha hinh anh 4

Về đến nhà thì thấy anh Tuấn đang ngồi xem TV, trên bàn đang có ly rượu đang uống nửa chừng với chai rượu mạnh hiệu Martell. Chào anh Tuấn và tôi hỏi :

– Nghe chị Ngọc nói, Anh có chuyện gì muốn nói với Em hả. Ủa đêm nay anh lai rai có một mình à, hổng có đi nhậu với bạn bè sao ?

Anh nhìn tôi cười cười :

– Ồ! không có chuyện gì quan trọng đâu, lâu lâu muốn rủ Quang lai rai với anh cho vui vậy mà. Đi tắm đi cho khỏe, rồi ra đây anh em mình lai rai vài ly cho vui, mai chủ nhật không làm việc ngủ trễ được mà. Bà xã anh, chị Ngọc đang bận trong phòng ngủ, chút nữa cũng ra ngồi lai rai với tụi mình đó.

– Dạ, xin phép anh, tắm xong Em sẽ ra nhậu với anh chị. Nói xong tôi về phòng mình lấy quần áo vào nhà tắm. Tắm xong, tôi ra ngồi chiếc ghế sofa cạnh anh Tuấn, TV giờ nầy đã được anh đổi qua phim sex. Ở nhà anh chị thoải mái lắm, vì nhà không có trẻ nhỏ nên anh thường xem phim loại này, còn tôi thì cũng thỉnh thoảng xem phim trong phòng ngủ riêng của mình nên cũng bình thường đối với anh chị và tôi. Còn anh cũng đã thay bằng chiếc áo khoác ngủ mà anh thường mặc những lúc ở nhà.

VN88