VN88 VN88

Truyện some đụ tay ba với chị chủ nhà

Tinh khí anh Tuấn và của tôi bắn đầy cả âm hộ, trên mu lồn, trên bụng và cả trong cái miệng xinh xinh của chị Ngọc. Cả ba, thân thể đều ướt đẫm mồ hôi. Sau cơn sướng dịu xuống, anh Tuấn hỏi :

– Sao, Quang thấy làm tình với chị Ngọc, với đàn bà Việt Nam so với gái Mễ, Mỹ có khác hông ?

Tôi mắc cở đáp nhỏ :

– Chơi với đàn bà Việt nam khác nhiều lắm anh. Da thịt chị Ngọc mịn màng hơn con bồ Mỹ của em, cửa lồn chị Ngọc nó bót, nó chặt nó ôm sát con cu em hơn. Rồi cái gì trong cửa mình chị Ngọc nó bóp thắt liên tục làm em chịu không muốn nổi. Với lại… lúc chị Ngọc sướng…. chị rên nho nhỏ nghe dễ thương…… hơn tụi Mễ, Mỹ nhiều.

Chị Ngọc nghe tôi tả, chị mắc cỡ, mĩm cười lấy tay đập vào vai tôi.

– Đồ quỷ……. cái thằng…

Anh Tuấn và tôi cùng cười rồi chị tiếp :

– Đi rửa cho sạch sẽ đi hai ông thần. Chờ cho lại sức, tôi chờ hai anh em ông đợt sau nữa đó.

Đêm đó anh Tuấn chỉ chơi chị Ngọc được hai trận, còn tôi vì là của lạ nên chơi được 3 trận, tôi cố đụ thêm, chị Ngọc thì buồn ngủ, còn tôi thì mở mắt hết lên, nằm ôm chị Ngọc mà ngủ lúc nào không hay.

Rồi kể từ hôm đó. Anh Tuấn và chị Ngọc thỉnh thoảng vài tuần là anh chị tổ chức cho cả ba cùng làm tình chung thật tuyệt vời. Nhất là những hôm tôi làm giúp cho anh chị một công việc gì đó. Những lần như vậy anh lấy đĩa phim mà anh đã quay tự biên tự diễn những lần trước của chúng tôi ra xem. Công nhận anh Tuấn khoẻ mạnh, chơi dai lắm. Tôi xin anh chỉ dạy cho tôi phương pháp cách bế tinh được chơi lâu, Anh nói anh không biết, tại nó tự…. nhiên… thôi.

VN88